Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Giải pháp dùng sàn gỗ thuận phong thủy để cân bằng âm dương trong ngôi nhà

Lúc xây nhà, chủ nhà mua sàn gỗ và tiến hành thi công cần tuân thủ ít hoặc phổ biến nguyên lý về phong thủy. Dù ít độc đáo phổ biến đều sở hữu mong có nhu cầu đưa đến các điều thấp. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo phong thủy đưa ra sự điều hòa hai cực âm, dương hướng toàn bộ điều tốt đẹp, trơn tru tới cho gia chủ

Thuyết âm dương tồn tại lâu đời, nó hiện hữu trong toàn bộ vật dụng xung quanh con người và tạo ra thăng bằng những chi tiết ngũ hành. Âm dương hiện hữu trong nhà qua luồng sức sống, những thứ và cả con người. Hai mặt đối lập này phải luôn cân bằng, hài hòa, hỗ trợ nhau, có thế gia đình mới yên ấm, hòa thuận. Thê nhưng để đảm bảo cho sàn gỗ vừa đạt chuẩn phong thủy, tính thẩm mỹ cao lại còn ăn nhập với bề ngoài nội thất thật không dễ dàng.Sàn nhà với kết cấu tĩnh, nơi đựng nhiều long mạch và là bề mặt bị liên quan rộng rãi nhất do tương tác của con người. Mặt đất là phần âm, không gian và ánh sáng là phần dương của ngôi nhà. Sàn gỗ là nơi trung gian được xúc tiếp trực tiếp có cả âm và dương của ngôi nhà. Cộng thêm bản chất Mộc, được nuôi dưỡng từ đất và sinh sôi bởi ánh sáng mặt trời buộc phải sàn gỗ chính là nơi luân chuyển và giữ thăng bằng khoảng trống của toàn bộ ngôi nhà.

Lúc vệ sinh sàn gỗ thuận phong thủy, nên để ý đến sự vững chắc và bền chặt của sàn nhà. Giả dụ chủ nhà tậu tìm sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém được một thời kì ngắn lại phải thay mới thì thật vừa tốn công lại còn tốn tiền. Hòa khí âm dương của ngôi nhà cũng do đó mà tác động, động long mạch do tu tạo. Điều này chẳng hề tốt cho gia chủ.

Xây nhà buộc phải chọn hướng mới thuận việc không tính việc trong thì Khi lắp sàn gỗ cũng buộc phải tậu hướng cẩn thận, chẳng thể lắp tùy tiện. Phía sàn hiên, sàn trước nhà không được lắp thẳng mà bắt buộc lắp ngang hoặc xếp so le vì quan niệm phong thủy cho rằng Ví như lắp thẳng sẽ không phải chăng, cũng như việc hầu hết điều xui rủi cứ thế thẳng tiến vào nhà vậy. nhiều gia đình không biết điều này do vậy khiến âm khí trà trộn vào khoảng trống nhà, gây mất cân bằng âm dương.

Đối với phần bảo quản sàn gỗ phía trong nhà, phải lắp những ván dọc theo chiều lỗi đi vừa thuận cho việc điều tiết khí lại còn thuận chân đi lại, không bị cản trở hoặc vấp ngã bởi các đường nối tiếp giữa các ván sàn. Một điều lưu ý chủ nhà trong giai đoạn giám sát thi công phải để mắt tới chiều của hoa văn trên ván sàn. làm sao để các đường gân gỗ trên sàn buộc phải thuận chiều, giảm thiểu loại thẳng mẫu ngược gây mất thẩm mỹ ngôi nhà. Lựa chọn một đại lý cung cấp sàn gỗ uy tín để sắm tậu sàn gỗ chất lượng. Nền nhà vốn là nơi giao trâm âm dương, sàn nhà sở hữu chắc chắc, huyết khí với kết hợp thì ngôi nhà mới kiên cố và gia đình mới vượng lộc.
1905 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết