Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Đồng hồ in hình con rồng

Chắc hẳn bạn đã từng được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ hình rồng và cảm thấy chúng vô cùng oai vệ, đầy khí phách.
đồng hồ hình rồng2
đồng hồ hình rồng6

Đồng hồ hình rồng phần lớn là loại đồng hồ cao cấp, có giá thành khá đắt đỏ. Hình con rồng oai vệ uốn lượn nhiều kiểu dáng được chạm khắc trên mặt đồng hồ. Nhiều sản phẩm đồng hồ hình rồng còn được mạ vàng hoặc phủ lớp đá saphia vô cùng tinh tế, có khả năng chống xước, chống nước cực tốt.
đồng hồ hình rồng4
đồng hồ hình rồng4
Nếu bạn thực sự rất thích các loại đồng hồ hình rồng này nhưng không đủ điều kiện kinh tế để mua, bạn có thể nghĩ tới một giải pháp khác, đó là những chiếc đồng hồ in hình rồng.
đồng hồ in hình rồng
Đồng hồ in hình rồng có giá thành rẻ hơn đồng hồ chạm khắc hình rồng bằng kim loại rất nhiều, bởi cách thức sản xuất đồng hồ hình con rồng là sử dụng công nghệ in hình lên đồng hồ.
đồng hồ in hình rồng3
Tuy giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng đồng hồ in hình rồng vẫn không mất đi sự oai phong, mạnh mẽ vốn có của những sản phẩm đồng hồ hình rồng được chạm khắc tinh tế. Không tin bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ in hình rồng của Tí Nị Shop!
đồng hồ in hình rồng1
Thật sự, với công nghệ in hình 3D lên đồng hồ hiện đại của Nhật Bản, nhìn những chiếc đồng hồ in hình rồng trở lên vô cùng sống động, nổi bật không thua kém gì các loại đồng hồ chạm khắc hình rồng đắt đỏ.
2029 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết