Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá nội thất đẹp của công ty mì ấn tượng tại Bắc Kinh

Những chiếc bát và các chiếc đĩa sứ đã mang về phong thái thiết kế ấn tượng cùng điểm nhấn nổi bật cho công ty Taiwan Noodle House tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.
Chắc hẳn sau lúc được ngắm thiết kế nội thất và phong thái trang trí tại đây bạn cũng mong muốn được đến chỗ này 1 lần để thưởng thức những bát mì, tô miến vô cùng đặc biệt này.


Siêu thị Taiwan Noodle House được thiết kế dưới ý tưởng độc nhất vô nhị của nhóm Golucci International Design. Đây là cửa hàng thứ hai được nhóm thiết kế ở thành phố Bắc Kinh.Các thiết kế cửa hàng dựa trên chính các thiết kế truyền thống và các nét đẹp vốn có của người Trung Hoa. Hai nguyên liệu đã được sử dụng phổ thông từ hàng ngàn năm trước đó là đồ gỗ và gốm sứ. Đây là hai vật liệu thiết kế trọng tâm góp phần mang lại nét đẹp của nhà hàng mà chúng ta đang nhìn ngắm.Bàn và ghế ăn của công ty Taiwan Noodle House được thiết kế tương đối đơn thuần trên chất liệu gỗ mộc mạc. Đến với nhà hàng chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được các nét đẹp cộng diện tích truyền thống, không khác biệt mấy so với những thể tích thượng cổ từ bàn ghế gỗ, bát ăn bằng sứ, đũa tre và hộp chứa đũa gỗ.

Ngay cả các bức tường, trần nhà hay sàn nhà cũng được ốp gỗ để góp phần tạo tạo ra sự êm ái cộng thân thiện cho những thực khách đi qua cửa hàng Taiwan Noodle House.

Thể tích của nhà hàng được thiết kế và bài trí vô cùng gọn gẽ và sạch sẽ giúp mang về sự ngon miệng cho những quý khách.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế showroom đó chính là những yếu tố nằm ở phía trên trần nhà. Những chiếc bát và đĩa sứ được treo lơ lửng 1 phương pháp khéo léo để đem tới cảm giác lạ lẫm, xen lẫn tò mò và thích thú cho các thực khách lúc ghé qua doanh nghiệp. Những ô cửa sổ xinh xắn, tạo nét đáng yêu và tha hồ cho quý khách.

Nếu bạn đi theo đoàn hoặc nhóm đông người thì những chiếc bàn dài và những mẫu ghế chạy dọc này sẽ là lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất. doanh nghiệp còn được thiết kế với kệ để bát đũa 1 bên mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình thưởng thức món ăn.

Xem thêm : Chiêm ngưỡng thiết kế nhà hàng buffet theo phong cách kiến trúc Nhật Bản
1907 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết