Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bạn đã biết tác dụng của trứng chưa

Có rất nhiều cách giúp  tăng cường trí nhớ cho trẻ và giúp não bộ của bé được nhanh nhẹn hơn. Nhưng việc bổ sung những thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng cho não bộ đóng vai trò quan trọng hơn cả. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về việc bổ sung trứng gà cho cơ thể.Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn nữa về những tác dụng của trứng đối với sức khỏe của chúng ta như:

1. Đóng góp và quá trìnnh hoàn thiện thần kinh cho bé

Có thể bạn không biết nhưng trong lòng đỏ trứng gà rất giàu hàm lượng choline – đây chính là 1 loại vitamin B giúp cho sự phát triển não bộ của thai nhii. Đây cũng chính là lí do vì sao mà chị em phụ nữ mang thai thường lựa chọn trứng gà trong khẩu phần ăn của mình. Hơn vậy nếu bạn cung cấp đầy đủ choline sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về thần kinh cho thai nhi như: bệnh loạn trí, hội chứng down. Xem thêm: Top 6 thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

2. Giúp chống chọi với cơn đói

Vì trong lòng trắng trứng có hàm lượng Protein cao nên chỉ cần 1 quả trứng cho bữa sáng là bạn có thể đầy lùi cơn đói. Do đó trứng hay được chị em dùng để giảm cân, dùng trứng với mì trắng vào mỗi bữa sáng để đầy lùi cơn đói nhé.

3. Tăng cườngg khả năng phản xạ

Theo 1 nghiên cứu năm 2014 thì thấy 1 amino axit trong trứng gà : tyrosine có khả năng giúp tăng khả năng nhanh nhẹn của chúng ta trong các phản xạ Và sự ảnh hưởng của tyrosine có tác dụng thực sự trong các trường hợp phản ứng nhanh khi lái xe để tránh gặp tai nạn ở ngoài đường.

4. Ngăn chặn bệnh ung thư

Theo một nghiên cứu năm 2011 cho biết: chất oxy hóa có trong trứng có tác dụng làm giảm khả năng gây ung thư, giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch. Và họ còn biết khi qua chế biến hàm lượng các chất chống oxy hóa có trong trứng đã giảm đi 1 nửa nhưng nó vẫn bằng lượng với 1 quả táo.

Trên đó là những tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe. Bạn hãy bổ sung trứng 3 lần/ tuần để có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhé.
1353 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết