Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị chứng viêm bao quy đầu có nguy hiểm chữa được không ?

Chứng bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới đây là bệnh nguy hiểm, gây ra nhiều tác hại xấu đến sức khỏe, cũng như có tác hại gây viêm nhiễm tới bạn tình. Do vậy chứng bệnh này cần được phát hiện cũng như chữa trị sớm, tất cả sẽ sẽ được các bác sỹ của Phòng Khám đa khoa An Khang chia sẻ qua bài viết.

Trước tiên ta cần biết bệnh viêm bao quy đầu là gì, các triệu chứng dấu hiệu dễ nhận biết như, bao quy đầu bị như sưng tấy.

Có thể kèm theo là khi đi tiểu bạn cảm thấy nóng rát, tiểu rắt ở nam giới và ngứa vô cùng khó chịu.

 

Nếu bệnh chuyển nặng thì kèm theo có dịch mủ màu trắng và mùi hôi.

Thời gian mới mặc bệnh người bệnh sẽ thấy xuất hiện thấy các nốt ban đỏ sau một thời gian các nốt này sẽ lan rộng ra tại phần đầu của quy đầu

Nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu là gì ?

Do mắc bệnh dài bao quy đầu dài: Khi vùng bao quy đầu bị bịt kín nên khi đi vệ sinh các bựa sinh dục tích tụ khiến viêm nhiễm, do không vệ sinh được. Nó cũng là nguyên nhân gây các bệnh xuất tinh sớm làm giảm kích thích khi quan hệ tình dục.

Do ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc thủ dâm thường xuyên: Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh.

Do vệ sinh không tốt: Vấn đề vệ sinh bao quy đầu sau khi quan hệ và khi tắm là hết sức quan trọng. Bạn cần vệ sinh sạch kỹ càng bộ phận này, để tránh các nguy cơ bị viêm nhiễm. Khi vệ sinh cần phải nhẹ nhàng, kỹ càng, để được sạch sẽ những cũng phải an toàn.

 

Có thể bạn quan tâm: Khám nam khoa ở đâu uy tín

Những tác hại của viêm quy đầu là gì ?

 - Khi bị bệnh làm cho bạn dễ mắc bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý. Là những căn bệnh hết sức nguy hiểm.

- Khi quan hệ, cả bạn và bạn tình đều không làm vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Hoặc do bạn tình đã có bệnh mà không phát hiện và không dùng bao cao su nên rất dễ lây nhiễm và phát triển rất nhanh trong mùa hè.

Những cách phòng tránh bệnh này là gì ?

·         Vệ sinh tốt vùng bao quy đầu

·         Lúc đi tiểu tiện, phải tuột hết bao quy đầu ra rồi mới tiểu để nước tiểu không bám lại vào thành da hay khóe 2 bên đầu dương vật.

·         Không thủ dâm thô bạo hay mạnh tay. Móng tay dài cũng là một nguyên nhân thường thấy làm xước da khi thủ dâm.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa an khang


1351 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết