Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Oppo F1 Flus hồng quyến rũ sắp lên kệ Việt Nam

Ngay khi chiếc Oppo F1 xinh đẹp vừa được ra đời thì ngay sau đó chiếc điện thoại Oppo F1 Plus cũng đã được giới thiệu tới người dùng. Thiết bị là bản nâng cấp của người anh em với màn hình lớn hơn dành cho những người yêu smartphone màn hình lớn.

Oppo F1 Plus chính thức được ra mắt vào này 30 tháng 1 và ngay sau đó không lâu thông tin về phiên bản mùa hồng rất nữ tính và quyến rũ của nó đã được lội diện là điên đảo rất nhiều những người yêu công nghệ nhất là các cô nàng mơ mộng.


Những hình ảnh đầu tiên về chiếc Oppo F1 Plus có mùa hồng đã bất ngời được công bố không lâu ngay sau khi thiết bị được giới thiệu. Thiết bị vốn trông rất là xinh đẹp nay càng trở nên quyến rũ và bắt mắt với phiên bản mùa hông nhạt rất nữ tính và tươi mới. Đây là phiên bản dành cho một nửa thế giới của chúng ta.

F1 Plus có thiết kế nguyên khối vỏ được làm kim loại và hoàn toàn giống như chiếc F1 nhưng màn hình lớn hơn. Đây là phong cách rất thường thấy vài năm gần đây của Oppo, khi luôn có một phiên bản màn hình lớn đi kèm sau một phiên bản chuẩn được ra mắt trước đó không lâu. 


Giá Oppo F1 Plus chính hãng đã được bán ra tại Ấn Độ là 395 USD vào khoảng 8.8 triệu Việt Nam. Hiện tại giá bán máy chưa được niêm yết tại Việt Nam, người yêu công nghệ cầm chờ thêm một thời gian nữa. Nhưng nếu nó đúng thì có vẻ nó đặt hơn khá nhiều sao với Oppo F1 vì giá hiện tại chỉ là 6.49 triệu đồng.

Oppo F1 Plus sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, bộ nhớ ram được nâng cấp lên 4GB. Còn ngoài ra những thông số khác của máy vẫn dường như không co sự khác biệt nào so với người anh em của mình như máy ảnh chính vẫn là 13MP, cmaera trước vẫn là 8MP hay vẫn chạy trên chip vi xử lý Snapdragon 616.
1701 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết