Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Thủ tục thành lập công ty quận 1

Dịch vụ và thủ tục thành lập công ty tại quận 1 do Nam Việt Luật cung cấp, các bạn có thể đăng ký online nhanh chóng trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất. - See more at: 

Hiểu được những khó khăn trong việc tiến hành những thủ tục liên quan tới pháp luật và thuế, Nam Việt Luật hiện đang cung cấp quy trình thành lập công ty trọn gói tại quận 1, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa nhất cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại quận 1 và đặt trụ sở tại các quận, huyện khác trên toàn địa bàn TPHCM.

>> Chuyên thành lập công ty TNHH ở quận 12

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký online trên website, sau khi nhận được thông tin NVL sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kịp thời trong các vấn đề liên quan tới thủ tục thành lập công ty.

Hơn nữa bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn quản lý các vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp như:

  • Mô hình và cơ cấu tổ chức công ty đến khi tiến hành thủ tục thành lập công ty cổ phần, TNHH, hợp danh….
  • Cách đặt tên công ty.
  • Phương thức hoạt động  và điều hành công ty ra sao.
  • Chọn ngành nghề kinh doanh thế nào cho phù hợp với điều kiện thực tế.
  • Quyền và nghĩa vụ của mỗi thành viên/ cổ đông.
  • Các phương thức và tỷ lệ góp vốn.

Sau khi thỏa thuận những điều lệ giữa chúng tôi và bạn chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn cần có một giấy ủy quyền cho chúng tôi nộp hồ sơ và đăng ký giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư.

Sau khi kết quả được trả về chúng tôi sẽ giúp các bạn soạn thảo hồ sơ kê khai thủ tục thuế ban đầu và làm thủ tục thuế tại chi cục thuế.

Đó là những quy trình mà chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy yên tâm rằng quy trình thành lập công ty của chúng tôi luôn khép kín, an toàn và cực kỳ nhanh chóng bởi những kinh nghiệp mà chúng tôi đã có trong suốt những năm hoạt động.

2251 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết