Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Lenovo Vibe S1 Lite qua mắt người dùng

Vẻ ngoài luôn là cái mà người dùng luôn chú ý đến đầu tiên khi tiếp cận và với một chiếc điện thoại thông minh cũng thế không có ngoại lệ. Vậy vẻ ngoài của chiếc Lenovo Vibe S1 Lite này như thế nào qua mắt nhìn của người dùng.


Vibe S1 Lite được làm từ nhựa với thiết kế nguyên khối, cho cảm giác cầm trên tay khá chắc chắn và không cho chút gì gọi là op ẹp. Do khung viền được bo nhẹ nhàng, bên cạnh đó thì phần cong nhẹ nhàng phía lưng tạo cảm giác rât tốt cho người dùng khi cầm và sử dụng máy, nhất là trong thời gian dài. 

Phía trước chiếm gần như gần hết diện tích chính là chiếc màn hình 5 inch của Lenovo Vibe S1 Lite. Phía trên màn hình là vị trí dùng để đặt loa thoại và cảm biến ánh sáng cũng như cụm máy ảnh phí trước và đèn flahs LED đơn hỗ trợ người dùng chụp ảnh ở mọi môi trường sáng. Phía dưới là vị trí dùng để đặt 3 phím điều hướng Android Home, Back, Menu.


Khung viền được làm bằng máy được làm bằng nhựa nhưng đã được biến hòa giả kim loại với những đường bạc sáng chạy dọc thân máy. Đây cũng chính là điểm sáng nhất trong thiết kế của chiếc điện thoại Vibe S1 Lite, tạo nên nét sang trọng và sang chảnh. 

Phần lưng máy có thiết kế rất giống với chiếc Lenovo Vibe S1 được ra mắt trước đó, với phần lưng phẳng được là từ chất liệu nhựa nhám, mịn và cầm nắm trên này cho cảm giá rất thích và chắc tay. Tuy nhiên, nó không chống xước nên khả nang cao bạn sẽ làm nó bị xước và bán vân tay. Nhưng phần cạnh viền được bo cong khá nhẹ nhàng cho cảm giác cầm trọn trong lòng bàn tay.
1705 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết