Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tôi bị bệnh sùi mào gà vậy thì có chữa khỏi được không ?

Khi bị bệnh sùi mào gà có chữa được không ? Đây chắc hẳn là câu hỏi chúng của nhiều người, là 1 bệnh rất khó chữa nên rất là nguy hiểm. Hôm nay chúng ta cùng Phòng khám an khang đi tìm hiểu về căn bệnh này nhé.

Vậy bệnh sùi mào là bệnh gì, các dấu hiệu triệu chứng của bệnh ra sao .

Đây là chứng bệnh lây lan qua con đường tình dục, đặc biệt là tình dục không an toàn. Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện trên bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời có thể chuyển thành ác tính gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ và ung thư dương vật ở nam giới. Nên cực kỳ nguy hiểm và khó chữa.

Khi người bệnh bị nhiễm virut sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng thì phát bệnh, các biểu hiện nổi bật như: Có sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm, hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng ở bộ phận dương vật nam và nữ..

Đi khám nam khoa ở đâu tốt nhất ?

Ở nam giới thì có thể gặp ở rãnh quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước hoặc có cả ở da bìu.

Còn ở nữ giới sẽ xuất hiện ở vùng kín, môi bé và còn có thể gặp cả ở cổ tử cung…

Bệnh sùi mào gà thì không gây đau đớn, nếu sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Một vài trường hợp có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

Bệnh này phát triển mạnh trong điều kiện như ẩm ướt hoặc đang trong thời kỳ mang thai. Nên các bà mẹ hãy chú ý và lưu tâm.

Nên xem thêm: Ngứa bao quy đầu

Chữa trị sùi mào gà ra sao, có chữa được khỏi hẳn không ?

Hiện nay phương pháp để trị bệnh sùi mào gà chủ yếu là đốt và dùng thuốc. Là 1 bệnh rất nguy hiểm, khó chữa, rất dễ tái phát. Nên người bệnh cần kiên trì để trị triệt để theo phác đồ điều trị của bác sỹ, và có chế độ sau chữa trị tốt để có thể tránh được nguy cơ tái phát.

Sau khi chữa trị sùi mào gà thì bạn cần kiêng quan hệ, khi vết sùi mào gà đã lặn và lành cũng kiêng quan hệ, đi khám lại tới khi nào bác sỹ chữa trị khỏi hẳn thì thôi.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu rắt là bệnh gì ?


1354 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết