Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Khung ảnh ký ức hình cây

Đúng như tên gọi của nó, khung ảnh ký ức hình cây được thiết kế theo hình một cái cây, trên cây có thể treo từ 7 tới 10 bức ảnh, những bức ảnh này thường được chụp và treo theo thời gian trôi qua.

khung ảnh ký ức hình cây

Khung ảnh ký ức hình cây thường được thiết kế giả cổ, họa tiết mang tính nghệ thuật cao, đường nét, chi tiết sắc nét nên dùng để trang trí trong nhà cực đẹp.

Khung ảnh ký ức hình cây hay được dùng để treo ảnh sự phát triển của em bé theo thời gian, treo ảnh chụp gia đình trong từng mốc quan trọng trong cuộc sống, giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

khung ảnh ký ức hình cây1

Có rất nhiều gia đình lựa chọn khung ảnh ký ức hình cây làm đồ trang trí trong phòng, khỏi phải dùng các bức tranh mua trên thị trường. Khung ảnh ký ức hình cây có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé....Tán cây xòe rộng, trên các cành lại treo những bức ảnh lung linh nhìn như những chùm quả của cây ký ức vậy.

Đối với khung ảnh, thường lựa chọn hình thức in hình lên khung ảnh tạo sự chắc chắn khi gắn lên cây ký ức. Có rất nhiều kiểu khung ảnh phù hợp với cây ký ức như khung hình quả, hình bông hoa, hình chiếc lá....

khung ảnh ký ức hình cây2

Hiện nay, bắt nguồn từ khung ảnh ký ức hình cây, nhiều gia đình đã lựa chọn một phong cách khác khá mới mẻ, đó là vẽ cây ký ức lên tường rồi treo khung ảnh lên từng điểm nhấn trên cành cây mô phỏng như khung ảnh cây ký ức. Ưu điểm của loại này là có thể vẽ cây ký ức với kích thước lớn, độ che phủ cao, màu sắc đẹp mắt. Vì thế vừa có thể treo được nhiều ảnh hơn lại có tác dụng trang trí bắt mắt hơn.

2034 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết