Avatar's simon285

Ghi chép của simon285

2 mẫu bàn bán chạy nhất hiện nay của Xuân Hòa

Bàn ăn công nghiệp, bàn chân sắt là 2 mẫu bàn đang được các doanh nghiệp, công ty được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Bởi 2 mẫu bàn này có nhiều ưu điểm vượt trội như có độ bền cao, chống hoen gỉ tốt.

Ở các khu công nghiệp,xí nghiệp bàn ăn công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng nhằm phục vụ bữa ăn tập thể cho các nhân viên công nhân. Bàn được thiết kế đơn giản nhưng độ bền rất cao, với thiết kế này giúp người dùng có thể dễ dàng lau chùi sau mỗi bữa ăn , dễ dàng di chuyển giúp phòng ăn trở nên ngăn nắp.

BÀN ĂN CÔNG NGHIỆP BCN-1775Không chỉ có bàn ăn công nghiệp, Xuân Hòa còn cho ra mắt sản phẩm bàn chân sắt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Bàn chân sắt là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao trong các loại bàn làm việc. Bởi bàn sử dụng chất liệu sắt có khả năng chống nước, chống ẩm mốc phù hợp với môi trường nóng ẩm. Dưới chân bàn còn được thiết kế các bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển nhanh chóng.

BÀN CHÂN SẮT TAB-1268I
Trên đây là 2 mẫu sản phẩm bán chạy nhất của công ty Nội thất Xuân Hòa, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0462529595 hay qua địa chỉ website: xuanhoa.net.vn để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm.
2134 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết