Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Cách giảm căng thẳng thần kinh tốt nhất

Một trong những phương pháp giúp giảm căng thẳng căng thẳng thần kinh hiệu quả là gì bạn có biết không?? Nếu như bạn đang bị stress, căng thẳng thần kinh quá mức thì bạn hãy nhanh chóng tìm kiễm những phương pháp chữa trị nhanh chóng, không thì bạn có thể mắc 1 số bệnh về suy giảm chức năng não bộ, sa sút trí tuệ như mất trí nhớ, trầm cảm,..

Dưới đây là những cách giúp bạn giảm căng thẳng thần kinh cho não bộ hiệu quả:

1. Tắm nước ấm mỗi ngày

Bạn biết mình cảm thấy thoải mái nhất khi ở đâu không? Đó là trong bụng mẹ, khi xung quanh chúng ta là môi trường nước. Vì vậy khi cảm thấy căng thẳng điều làm chúng ta dễ chịu nhất và thường tìm đến nhất chính là NƯỚC. Ngâm mình trong nước nóng sẽ giúp các cơ của bạn được thư giãn và dịu đi căng thẳng.

2. Đi dạo 30 phút 

Việc đi dạo vào mỗi buổi sáng, buổi tối tại công viên hoặc đường phố cũng chính là cách giúp não bộ được thư giãn, giảm căng thẳng. Bởi đi dạo giúp lưu thông máu lên não tốt hơn, hơn cả là công viên lại có nhiều cây xanh – nguồn không khí sạch rất tốt.


3. Cười nhiều giúp cải thiện trí nhớ 
– phương pháp giảm stress hiệu quả

“ Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” – bạn muốn cung cấp thuốc bổ cho não thường xuyên thì hãy cười thật nhiều nhé. Khi cười – não bộ sẽ nhận được một tín hiệu tích cực kích thích não bộ của bạn sản xuất ra nhiều hormon hạnh phúc hơn.

4. Massage hay xông hơi tại nhà

Nếu có điều kiện thì mỗi khi bị căng thẳng bạn có thể tới các spa để được massage – đây cũng là cách giúp não bộ được nghỉ ngơi thư giãn, làm máu lưu thông tốt hơn. Còn nếu không có điều kiện bạn có thể tự xông hơi tại nhà và sử dụng tinh dầu oải hương để được thư giãn.

Sản phẩm khuyên dùng: Thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ giúp : phòng chống các bệnh về sa sút trí tuệ, tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ, phòng chống trầm cảm, phòng chống bệnh mất trí nhớ.


Trên đó là những cách giúp giảm căng thẳng thần kinh hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ theo số: 0938.55.2121.
1358 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết