Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Đồng hồ nam nữ mặt chữ nhật

Đồng hồ hình chữ nhật là loại đồng hồ được thiết kế có mặt hình chữ nhật, dây đeo có thể bằng da hoặc kim loại.
Đồng hồ mặt chữ nhật phù hợp với người có vóc dáng cao dáo, xương cổ tay to, dẹt, tạo sự cá tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn. Nói vậy, nhiều người sẽ nghĩ đồng hồ hình chữ nhật là loại đồng hồ giành riêng cho nam giới. Nhưng không phải, có rất nhiều kiểu đồng hồ nữ mặt chữ nhật cực đẹp, giúp bạn gái nhìn sành điệu, cá tính hơn rất nhiều.
Đồng hồ hình chữ nhật còn là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho người có mệnh hỏa, tạo sự may mắn, hưng thịnh. Người mệnh hỏa nên chọn đồng hồ mặt chữ nhật có màu xanh, nâu, đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím...những màu này có tác dụng bổ trợ rất nhiều cho người mang mệnh hỏa.
Một số mẫu đồng hồ nam mặt chữ nhật đẹp:
đồng hồ hình chữ nhật nam
đồng hồ hình chữ nhật
đồng hồ mặt chữ nhật nam
đồng hồ nam hình chữ nhậtđồng hồ nam mặt chữ nhật
Các mẫu đồng hồ nữ mặt chữ nhật:
đồng hồ mặt chữ nhật nữ đẹp
đồng hồ mặt chữ nhật nữ
đồng hồ nữ hình chữ nhật
đồng hồ nữ mặt chữ nhật
Nếu bạn muốn cá nhân hóa chiếc đồng hồ hình chữ nhật của mình, có thể tới Tí Nị Shop thực hiện thêm một công đoạn nữa, đó là in hình lên đồng hồ. Các bạn có thể lựa chọn in lên đồng hồ hình ảnh cá nhân của mình, hình các danh nam thắng cảnh, hình thể thao...Các bạn có thể xem thử trước các mẫu đồng hồ in hình được nhiều người yêu thích như đồng hồ hình cung hoàng đạo., đồng hồ in hình bản đồ Việt Nam, đồng hồ hình cờ anh.....
2039 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết