Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chứng bệnh hẹp bao quy đầu có sao không có quan hệ được không ?

Tôi đang bị hẹp bao quy đầu thì có nguy hiểm không, bị bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu ?

Theo Phòng khám an khang thì bao quy đầu chính là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của quy đầu ở nam giới. Đến khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, không chỉ vậy nó còn là nơi tích tụ vi khuẩn và nước tiểu đọng lại khiến cho dương vật bị viêm nhiễm và làm mắc nhiều bệnh hết sức nguy hiểm.

Bình thường thì bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ ra phần đầu của quy đầu, giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc vệ sinh quy đầu được sạch sẽ và giúp tránh các bệnh viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật.

Bị ngứa bao quy đầu thì có gì nguy hiểm ?

Tuy nhiên 1 số người thì da quy đầu không tụt xuống được trường, lức này bạn cần đi thăm khám để tiến hành cắt bao quy đầu, phòng tránh các bệnh viêm quy đầu, cũng như có nhiều lợi ích như sau:

·         Tránh xuất tinh sớm, tăng thời gian quan hệ lâu hơn, làm cho cuộc sống vợ chồng được tốt hơn.

·         Giảm tình trạng đau rát khi quan hệ với bạn tình, giúp cho đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn.

·         Tránh tình trạng lây lan các bệnh, lây lan vi trùng làm viêm nhiễm cho bạn tình của mình.

Nếu như bạn không đi cắt bao quy đầu ở đâu thì rất có thể bị những biến chứng, mắc phải những bệnh nguy hiểm như: Viêm bao quy đầu, đặc biệt là ung thư dương vật gây ra khả năng vô sinh là rất cao, nên cực kỳ nguy hiểm.

Hiện nay biện pháp cắt bao quy đầu rất đơn giản, cũng như hiệu quả. Nên khi bị chứng hẹp bao quy đầu thì nên đi khám sớm, để tiến hành cắt bao quy đầu.

Bạn có thể tới cắt bao quy đầu tại: Phòng khám nam khoa

1361 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết