Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có sao không có bị vô sinh không ?


Bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì phải làm sao, bệnh này có gây vô sinh hay không. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu qua chia sẻ của phòng khám an khang

Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu ?

Bệnh lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung gây nên, nó xâm lấn tế bào lát mặt ngoài của cổ tử cung. Gây chứng bệnh này.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có các dấu hiệu triệu chứng ra sao ?

·         Độ I: Lúc này vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. Khi đó bệnh đang ở mức độ nhẹ nhất, các triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện rõ, người bệnh rất khó để nhận biết: khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ (xanh, vàng, trắng,…), có mùi hôi khó chịu, âm hộ, âm đạo bị ngứa. 

 

·         Độ II: Vùng lộ tuyến chiếm 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ nhận biết hơn, đau rát khi quan hệ, thậm chí là xuất huyết âm đạo có thể xảy ra.

·         Độ III: Khi đó vùng lộ tuyến đã phát triển và chiếm tới trên 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh rấtg nhiệm trọng, khó khăn trong quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo.

Bệnh này có dẫn tới đi tiểu buốt không ?

Chứng bệnh này cũng có thể do ảnh hưởng của nội tiết: Khi dậy thì, có thai cũng như dùng thuốc ngừa thai. Khi đó các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch, và có hiện tượng tăng tiết dịch trong vùng kín, làm cho vùng kín dễ bị viêm nhiễm làm dẫn tới chứng bệnh lộ tuyến tử cung.

Khi mắc bệnh này bạn cần đi chữa trị, để các bác sỹ dùng phương pháp diệt tuyến, tức là phải đốt chỗ viêm bằng điện, lazer, áp lạnh hay bằng hóa chất.

Theo các bác sỹ thì đốt tuyến cũng chỉ được thực hiện sau khi đã chữa khỏi viêm lộ tuyến, thì mới đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra trước khi đốt, bác sỹ cần  phải soi cổ tử cung để tránh những chuyển biến của bệnh, nhằm trị triệt để tránh tái bệnh, sẽ rất khó chữa.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được điều trị khỏi dứt điểm, không nó sẽ có ảnh hưởng nguyên trọng đén việc sinh nở, mang thai sau này.

Bạn có quan tâm: Phòng khám nam khoa chữa trị bệnh ngứa bao quy đầu uy tín hiệu quả nhất ?

 

Chúc bạn có 1 sức khỏe tốt nhất.


1360 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết