Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Địa chỉ nơi có shop in hình lên gối

Bạn đang tìm địa chỉ in hình lên gối làm quà tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật? Bạn muốn đến tận nơi in hình lên gối để lựa chọn trực tiếp kiểu dáng, chất lượng gối?

Bên cạnh các dịch vụ in hình lên lytranh ghép hình, Tí Nị Shop còn có một shop in hình lên gối để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ.

Shop in hình lên gối của Tí Nị chuyên cung cấp các loại gối in hình theo các chủ đề có sẵn đang thinh hành trong giới trẻ như gối in hình Vantage, động vật, cung hoàng đạo, K-Pop, managa..... Ngoài ra, các bạn trẻ hoàn toàn có thể mang hình ảnh cá nhân của mình tới để chúng tôi giúp các bạn in hình lên gối, làm món quà tặng bạn bè, người thân một cách rất độc đáo, ý nghĩa.

GICT3

Hiện tại, địa chỉ in hình lên gối của Tí Nị Shop trú tại:
  • Số 24 Nguyễn Hồng Đào, P13, Tân Bình, TPHCM
  • Mở cửa: thứ 2 đến thứ 7Từ 8h sáng - 5h chiều
Nếu bạn muốn đặt hàng online tại shop in hình lên gối của Tí Nị Shop, các bạn có thể liên hệ đặt hàng theo các cách sau:
  • Gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0902 301 5030989 113 055
  • Gửi email tới hòm thư: Email:inlysu.org@gmail.com
  • Chat trực tiếp qua fanpage: https://www.facebook.com/tinishop.info/
Tí Nị Shop tự hào là địa chỉ in hình lên gối đạt tiêu chuẩn cao nhất, là nơi in hình lên gối được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Shop in hình lên gối của Tí Nị với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với giá thành cạnh tranh, phù hợp túi tiền của các bạn trẻ!
2043 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết