Avatar's Vanhung270894

Ghi chép của Vanhung270894

Nên cải tạo sửa chữa nhà hay xây mới


Hiện nay với nhiều gia đình xây nhà mới cũng là cả một vấn đề đáng phải suy nghĩ.vì kinh tế không đủ trang trải cho việc xây nhà mới, thì tại sao các gia đình không sửa chữa cải tạo nhà, biến ngôi nhà củ thành ngôi nhà mới, tuy nó không thể so sánh với một ngôi nhà mới xây, nhưng nó cũng một phần nào thỏa mạn được nhu cầu của các gia đình.Mỗi sự lựa chọn đều có những mặt tốt khác nhau, để giúp các gia đình có sự lựa chọn phù hợp nhất, xaynhatrongoi24h.com đưa ra một số ý kiến, cũng như kinh nghiệm xây nhà từ nhiều gia đình như sau:
1.  Xây dựng ngôi nhà mới
Việc xây mới một ngôi nhà là bắt đầu lại từ con số 0. Đòi hỏi bạn phải có một diện tích đất, có đủ tài chính để đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong  quá trình xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, ngôi nhà mới có thể dễ dàng thỏa mãn được yêu cầu về đường lối kiến trúc, nội thất, màu sơn và các không gian chức năng khác nha phục vụ cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Xây nhà mới tuy tốn kém nhưng đem lại cho gia đình một không gian mới ,một cảm giác mới
Tuy nhiên, không phải muốn xây nhà là là xây được ngay. Vấn đề đáng được chú ý ở đây là tuổi của chủ nhà có phù hợp để xây nhà hay không? Việc này rất quan trọng đối với con đường sự nghiệp sau này của cả gia đình  không nên lơ là, xem nhẹ.
2.  Sửa chữa lại nhà cũ
Ưu điểm của việc xây dựng nhà mới rất nhiều, nhưng đối với những gia đình có nguồn kinh tế trung bình thì việc xây mới là quá tốn kém và không thật sự cần thiết. Vì vậy, việc lên kế hoạch cho quá trình cait tạo, sửa chữa nhà là lựa chọn tốt nhất.

Sửa chữa nhà cũ  là cơ hội để các thành viên thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà trở nên đẹp, lạ
Khi ngôi nhà có tuổi đời chưa quá cao và chưa xuống cấp trầm trọng thì bạn chỉ cần lên ý tưởng và đầu tư một ít để sửa chữa lại những chỗ hư hỏng, cũ kỹ, việc sửa chữa không quá khó khăn và phưc tạp đòi hỏi nguồn vốn cao. Thậm chí bạn có thể khéo léo tái sử dụng những vật dụng cũ với  một công dụng khác, có thể sẽ khiến ngôi nhà trở nên thú vị và mới mẻ hơn
Sửa chữa kèm theo việc thay đổi vị trí vật dụng cũng là một ý tưởng hay cho việc thay áo mới cho ngôi nhà
Tất nhiên, nhà sửa lại dù có hoàn hảo như thế nào cũng sẽ không thể so sánh với một ngôi nhà mới xây dựng nên. Ở mỗi lựa chọn xây mới hay sửa chữa đều có những ưu, khuyết khác nhau. Tùy vào điều kiện gia đình và thời gian sử dụng nhà mà có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình và bản thân bạn.
Gia đình bạn có con nhỏ, bạn muôn con của mình có một không gian đẹp và tiện nghi .Biết được thị yếu của các gia đình có con nhỏ, chung tôi bằng những kinh nghiệp lâu năm trong thiết kế nội thất chia sẽ có các gia định những quy tắc trang trí nội thất phòng ngủ cho bé
Website liên kết