Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Làm sao để có thể tăng trí nhớ tốt nhất

Khi rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá lâu mà không có biện pháp giải tỏa kịp thời mà cứ bị kéo dài thì sẽ dẫn tới suy giảm chức năng não bộ. Vậy làm sao để tăng trí nhớ một cách hiệu quả nhất?Duới đây là những cách giúp bạn tăng cường trí nhớ hiệu quả nhất:
Hãy chú trọng hơn nữa vào bữa ăn hàng ngày của gia đình nhà bạn bằng việc tăng cường bổ sung những thực phẩm như: trứng, dâu tây, rau có lá xanh đậm, quả bơ, quả chuối, các loại cá,..Bởi đây là những thực phẩm chứa những dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển tế bào neuron thần kinh.


Ngủ từ 6 -8 giờ mỗi ngày - làm sao để tăng cường trí tưởng


Rèn luyện thói quen ngủ sớm trước 11h và ngủ đủ 6 tới 8 giờ mỗi ngày là cách giúp cải thiện trí nhớ khá hiệu quả. Và ngày hôm sau khi thức dậy bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái, làm việc tốt hơn. Đây là phương pháp luyện trí nhớ tốt nhất.


Tập thể dục

Tập thể dục mỗi ngày đều đặn hoặc nếu không có thời gian thì tập 3 lần/ tuần để cơ thể cũng như não bộ được khỏe mạnh hơn. Hơn vậy khi tập thể dục cũng chính là lúc oxi lên não nhiều hơn, do đó sẽ giúp quá trình phát triển tế bào não được nhanh hơn.

Cười sảng khoái

Hãy nở nụ cười mỗi ngày, thay vì cau có thì bạn hãy có thái độ sống niềm nở và vui vẻ với đời hơn. Đây là cách tăng cường trí tưởng khá hiệu quả đó, hơn vậy thì nó còn giúp bạn tiêu hao năng lượng, não bộ được thoải mái => đánh tan stress( nguyên nhân gây suy giảm trí tưởng) Trên đó là câu trả lời cho câu hỏi "làm sao để tăng trí nhớ".

Ngoài những cách trên ra thì bạn cũng có thể dùng thực phẩm bổ não PS-IQ để có một trí tưởng tốt nhé. PS-IQ là sản phẩm được du nhập trực tiếp từ Canada, thành phần PS có trong PS-IQ giúp não bộ khỏe mạnh hơn từ đó giúp đánh tan stress, tăng sự tập kết, tăng cường trí tưởng và phòng chống bệnh mất trí tưởng.
1359 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết