Avatar's longchelsea

Ghi chép của longchelsea

Công ty Thịnh Phát chuyên bọc ghế sofa

Sofa Thịnh Phát chúng tôi được biết đến là nhà cung cấp ghế sofa , ghế nệm , boc ghe sofa chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các nguyên vật liệu trong lĩnh vực sofa uy tín. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để năng cao sự tin tưởng cùa khách hàng trong những thời gian tới.
Hiện nay, trên thị trường sofa của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung rất sôi động với nhiều đơn vị tham gia. Tuy nhiên, không ít đơn vị trong ngành đã kinh doanh không đúng tâm, làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của những đơn vị khác.

Sofa Thịnh Phát với đội ngũ nhân viên đông đúc, kỹ thuật viên giỏi, thợ lành nghề lâu năm, tự tin rằng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Sofa, bọc nệm hay bọc ghế. Trải qua hơn 10 năm khẳng định thương hiệu, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ về sofa và ghế nệm tốt nhất.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhưng giá thấp là do chúng tôi đã có nguồn nguyên liệu rẻ nhập hàng không qua trung gian nào và chất lượng. Chúng tôi luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu từ trước để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thì thấp.
Sofa Minh Hạnh chuyên :
- Bọc ghế
- Bọc ghế sofa
- Bọc nệm
- Bọc nệm sofa
- Bọc ghế theo yêu cầu
- Bọc ghế sofa theo từng phong cách
- Bọc nệm cho gia đình, sofa karaoke
- Bọc nệm sofa cho các đơn vị,…

Sofa Minh Hạnh luôn xem công việc phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và vinh dự cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Luôn tận tâm khi tư vấn, nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho bộ ghế của mình. Khi chăm sóc khách hàng, nhân viên chúng tôi luôn tận tình lắng nghe và chia sẽ.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu tốt để cho ra những bộ ghế sofa , ghế salon một cách tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.
Khi khách hàng có nhu cầu mua sắm mới, sửa chửa bọc nệm, bọc ghế giá rẻ, bọc ghế salon ... hoặc chỉ cần tư vấn về ghế sofa , ghế nệm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TM DV SX GHẾ SOFA MINH HẠNH
+ Địa chỉ:  710 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
+ Điện thoại: 0918.565.779

2132 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết