Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị bệnh yếu sinh lý thì nên kiêng và ăn những gì ?

Yếu sinh lý là gì, đây là chứng bệnh mà cánh nam giới luôn đau đầu. Và sẽ gặp không ít thì nhiều trong đời của mình. Chứng yếu sinh lý làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, buồn chán các hoạt động tình dục, thậm chí gây liệt dương.

Bệnh này thì cần được chữa trị và cần có chế độ ăn uống luyện tập để có thể nhanh chóng lấy lại sức khỏe sinh lý đàn ông

Vậy bạn cần kiêng những gì, hãy tìm hiểu qua chia sẻ của phòng khám an khang

Bị yếu sinh lý thì kiêng: Các loại thức ăn đồ uống có tính hàn lạnh như ngao, đậu xanh, giá đỗ, cà rốt, mã thầy, củ đậu, dưa hấu, dưa chuột, bí đao, mướp, khổ qua, rau đay, mùng tơi, rau cần, rau rút, măng, rong biển, đậu phụ, nấm kim châm, táo tây, lê, chuối tiêu, cua.

Kiêng ăn các đồ ăn cay nóng như thịt dê, ớt, hạt tiêu, quế, hồi, sa tế, sa nhân, rau hẹ, hành tây, tỏi, lạc rang, nhãn, vải, nhục dung, tỏa dương, nhân sâm, nhung hươu, rượu, bia, rất không tốt cho sức khỏe.

Theo dân gian, thì người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.    

Đi chữa yếu sinh lý tại Phòng khám an khang có tốt không

Vậy những loại thực phẩm nào bạn nên ăn ?

·         Bạn nên ăn hàu biển, tôm các đồ ăn này rất tốt cho cho sinh lý nam. Tôm và hàu có nhiều canxi, chất kẽm giúp sản sinh lượng testosterone hiệu quả giúp tăng cường sinh lý đàn ông khá tốt.

·         Ăn nhiều nấm hương có khả năng tăng cường sinh lý: Nấm hướng có nhiều đạm, khoáng chất rất tốt, làm cho sinh lý mạnh mẽ hơn.

·         Nên ăn thịt bò, thịt chó, thịt dê rất tốt cho người yếu sinh lý

·         Đây là những món ăn chứa nhiều đạm và những dưỡng chất thiêt yếu giúp người yếu sinh lý có thể cải thiện chức năng sinh lý trong thời gian ngắn.

Và cần luyện tập tăng cường sức khỏe bằng thể dục thể thao, bạn có 1 sức khỏe tốt thì sẽ giúp chuyện chăn gối trở nên thuận lợi hơn.

Phòng khám đa khoa an khang có tốt không chữa trị bệnh yếu sinh lý có hiệu quả không. Phòng khám an khang chữa có khỏi dứt điểm hay không.

1370 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết