Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Đồng hồ hình Hello Kitty cho bé

Đồng hồ hình Hello Kitty cũng là một trong nhóm các loại đồng hồ in hình thiết kế cho trẻ em như đồng hồ hình Naruto, đồng hồ biến hình.... Tuy nhiên, đồng hồ hình Hello Kitty cho bé có vẻ được thiết kế đặc thù cho các bé nữ hơn.
Đồng hồ hình Hello Kitty chính hãng chủ yếu in hình mèo Hello Kitty lên mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ thường hình tròn, có màu hồng dễ thương, chú mèo Hello Kitty thì mang nhiều hình dạng ngộ nghĩnh, vô cùng đáng yêu.
đồng hồ hình hello kitty
Trên thị trường, một chiếc đồng hồ hình Hello Kitty có giá khá rẻ nhưng được thiết kế không kém phần tinh tế, tỉ mẩn từng chi tiết. Hơn thế nữa chúng còn vô cùng ngọt ngào, dễ thương, rất thích hợp làm món quà tặng cho các bé gái!
Khi tới Tí Nị Shop, các bà mẹ và các bé sẽ được đưa cho một số hình ảnh mèo Hello Kitty để mẹ và bé có thể cùng lựa chọn hình ảnh bé thích nhất để in hình lên đồng hồ. Tí Nị Shop hiện tại đang đẩy mạnh phục vụ các vị khách nhí tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
đồng hồ hình hello kitty cho bé
Ngoài các vị khách nhí, các bạn nữ tuổi teen yêu thích chú mèo Hello Kitty hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ dễ thương này. Có một điểm khác biệt giữa chiếc đồng hồ Hello Kitty cho bé và cho các bạn nữ tuổi teen đó là đồng hồ cho các bé thường là những chiếc đồng hồ đeo tay quai đeo bằng nhựa, mặt kính bằng nhựa trong. Còn các bạn gái có thể cá tính, điệu đà hơn bằng những chiếc đồng hồ Hello Kitty mặt thủy tinh, dây đeo kim loại, có gắn đá sáng lấp lánh.
đồng hồ hình hello kitty chính hãng
Đồng hồ hình Hello Kitty không chỉ thịnh hành ở dạng đồng hồ đeo tay mà còn ở dạng đồng hồ để bàn với nhiều hình thù cực độc đáo, đáng yêu vô cùng nhé!
Nguồn: shopquatang.org
2051 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết