Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Đồng hồ hình cung hoàng đạo

Đồng hồ hình cung hoàng đạo là loại đồng hồ có in hình các cung hoàng đạo lên mặt đồng hồ. Người mua thường chọn đồng hồ hình cung hoàng đạo phù hợp với mình hoặc phù hợp bản mệnh của người được tặng.
Đồng hồ hình cung hoàng đạo hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới doanh nhân, những người có niềm tin vào phong thủy, hy vọng mọi sự gặp nhiều may mắn, đem lại thành công.
Với từng cung hoàng đạo khác nhau có các đặc điểm riêng biệt, do đó, một chiếc đồng hồ hình cung hoàng đạo đẹp cần có sự phối hợp tinh tế từng cung hoàng đạo khác nhau với từng kiểu dáng đồng hồ tương ứng sao cho chúng kết hợp một cách ăn ý, hài hòa, tạo độ thẩm mỹ cao.
Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)
đồng hồ hình cung hoàng đạo3
Cung Bạch Dương là người có tính cách nhiệt tình, hoạt bát, năng động và thích chơi thể thao. Với tính cách hướng ngoại và như vậy, Bạch Dương rất hợp với những chiếc đồng hồ thể thao, khoẻ khoắn, có độ bền cao để thoải mái hoạt động mà không lo phải giữ gìn đồng hồ quá kỹ càng. Còn với những Bạch Dương lớn tuổi hơn, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại to bản bởi nó thể hiện sự phóng khoáng.
Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)
đồng hồ hình cung hoàng đạo2
Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính tình dịu dàng, điềm tĩnh và khá xem trọng hình thức. Vì vậy, khi chọn mua đồng hồ, Kim Ngưu nên chọn những mẫu đồng hồ cơ mang hơi hướng cổ điển và sang trọng, có dây đeo kim loại mạ vàng hoặc mặt tròn đính đá cầu kỳ.
Cung Song Tử (22/05 - 21/06)
đồng hồ hình cung hoàng đạo2
Song Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo có tính cách cởi mở, quảng giao, vui vẻ, hài hước và thông minh. Chính vì thế, Song Tử hợp với những đồng hồ có thiết kế đơn giản, trẻ trung và tiện dụng, chẳng hạn như đồng hồ có phần dây dù, dây da hoặc dây sillicon nhiều màu sắc tươi trẻ. Ngoài ra, những Song Tử lớn tuổi có thể lựa chọn đồng hồ dây kim loại, mặt đồng hồ mạ vàng sáng, thể hiện sự tinh tế và thích được nổi bật của họ.
Cung Cự Giải (22/06 - 23/07)
đồng hồ hình cung hoàng đạo1
Cự Giải vốn nổi tiếng là một cung sống nội tâm, với dịu dàng, kín đáo và giàu tình cảm. Nữ Cự Giải thường rất nữ tính và thanh tao nên thích hợp với những mẫu đồng hồ mềm mại, có dây da mảnh hoặc dây kim loại đơn giản, mặt đồng hồ hình tròn nhỏ hoặc oval có điểm xuyết một chút hoa văn. Còn với nam giới Cự Giải, họ phù hợp với những chiếc đồng hồ mặt tròn đơn giản với chữ số La Mã chỉ giờ, dây đeo kim loại tối giản.

Cung Sư Tử (24/07 - 23/08)
Phong cách “hoàng gia” được thể hiện rõ ngay từ cái tên của Sư Tử. Vì vậy, ưu tiên của những người thuộc cung Sư Tử khi chọn đồng hồ là phải thể hiện được đẳng cấp và sự lộng lẫy của chủ nhân. Do đó, không có thiết kế nào phù hợp với Sư Tử hơn là một chiếc đồng hồ có mặt đính đá lấp lánh, dây kim loại mắt nhỏ mạ vàng sang trọng.

Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)
Thanh lịch và cầu toàn là những gì người khác nhìn nhận về Xử nữ. Những người thuộc cung này yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Do đó, những chiếc đồng hồ có mặt vuông vắn, kết hợp với dây đeo kim loại có nhiều mắt nhỏ tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm vừa lòng một người theo đuổi sự hoàn mỹ như Xử Nữ.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào vậy? Hãy cho chúng tôi biết ngày sinh của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu đồng hồ hình cung hoàng đạo phù hợp nhất với bạn! Nếu bạn đã có sẵn một chiếc đồng hồ rồi, chúng tôi có thể giúp bạn in hình lên đồng hồ hợp với cung hoàng đạo của bạn giúp bạn tiết kiệm hơn nhé!
2047 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết