Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Cách gỡ yoursites123 khỏi trình duyệt

Yoursites123 là trình duyệt độc hại được cài ngẫu nhiên thành trang chủ trên trình duyệt của bạn. Đây là một hijacker trình duyệt, nó sẽ theo dõi hoạt động duyệt web của bạn và chuyển sang bên thứ 3.

Yoursites123 xuất hiện khi máy tính của bạn có virus hoặc bạn cài một phần mềm miễn phí nào đó không an toàn. Vậy làm thế nào đỡ gỡ yoursites123 mà không cần phải cài đặt phần mềm tháo gỡ?Cách gỡ yoursites123 bằng tay:
  • Vào Start/Control Panel/Uninstall a Program. Chọn yoursites123 và nhấn Uninstall để tháo gỡ.
  • Trên trình duyệt, vào phần Cài đặt, tab (góc trên bên phải), chọn “More Tolls” -> “Phần mở rộng”. Tìm tới extantion Unknown và bấm vào Trash Can (Tẩy). 
  • Đến “Cài đặt” tab một lần nữa và chọn “Cài đặt”. Tìm có “Quản lý công cụ tìm kiếm..” và loại bỏ tất cả các công cụ tìm kiếm không sử dụng
  • Nếu vẫn không gỡ được yoursites123, bạn cần phải thiết lập lại toàn bộ trình duyệt bằng cách vào “Cài đặt” và tìm tới “Hiển thị cài đặt nâng cao” ở dưới cùng của trang, nhấp chuột vào nút “Cài lại cài đặt”. Nhớ export bookmark trước khi làm để lưu lại tất cả những gì bạn đã bookmark trên trình duyệt nhé!
2053 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết