Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ thì phải làm sao ?

Sau khi quan hệ với bạn tình, bạn bị hiện tượng đau tinh hoàn, vậy đây là bệnh gì, có nguy hiểm không. Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa An Khang thì đây là chứng thường gặp, cũng như tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Vậy bạn cần biết những gì và làm những gì, để có thể phòng tránh cũng như điều trị chứng đau tinh hoàn sau khi quan hệ này ?

 

Bạn có quan tâm: Phòng khám An Khang có tốt không ?

Những nguyên nhân gây bệnh là gì ?

 ·    Có thể do thủ dâm quá mức: Khi nam giới thường xuyên thủ dâm thì khiến tinh hoàn làm việc quá sức, do đó sẽ dẫn đến hiện tượng viêm tinh hoàn. Do vậy, bạn cần tránh thủ dâm để đảm bảo sức khỏe của mình.

·       Chấn thương tinh hoàn: Hiện tượng này là do khi quan hệ tình dục quá mạnh,làm cho tinh hoàn bị vật cứng va đập cũng là nguyên nhân khiến tinh hoàn bị đau sau khi quan hệ.

·      Bị chứng viêm mào tinh: là hiện tượng mào tinh hoàn mang tinh trùng ở mặt sau của tinh hoàn bị viêm. Bệnh viêm mào tinh bắt nguồn từ một số loại vi khuẩn, nấm, trùng roi như: vi khuẩn lậu, chlamydia… Là bệnh rất nguy hiểm, cần được phát hiện và chữa trị sớm.

 

·       Bị xoắn tinh hoàn: là hiện tượng tinh hoàn tự xoay quanh trục của nó khiến cho máu không thể lưu thông để nuôi tinh hoàn, do đó tinh hoàn sẽ bị đau và nhanh chóng bị hoại tử chỉ sau vài giờ. Chứng xoắn tinh hoàn thường xảy ra đối với tinh hoàn trái. Khi bị xoắn tinh hoàn, một bên tinh hoàn ở vị trí cao hơn bất ngờ bị đau nặng, bìu sưng to, kèm triệu chứng nôn mửa.

 

·         Bị chứng giãn mạch thừng tinh: Đây là hiện tượng các tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn nở quá mức. Khi bị giãn mạch thừng tinh nam giới sẽ có biểu hiện căng nhức ở bìu, đau nhiều khi quan hệ tình dục, đồng thời phía trên bìu bị sưng to.

 

Nên xem: Phòng khám đa khoa an khang có tốt không

Như đã chia sẽ ở trên thì hiện tượng đau tinh hoàn sau khi quan hệ, là dấu hiệu của những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như khả năng sinh sản của bạn.

Vì thế, nếu bị đau tinh hoàn khi quan hệ, thì bạn hãy đi khám chữa ngay, tránh để bệnh nặng, gây nhiều khó khăn khi chữa trị.

Trang chủ: Phòng khám an khang


1368 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết