Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Chi tiết gói 3G Miu Mobifone mới

 1. Nếu không có wifi thì bạn không dám vào mạng vì sợ mất tiền. Vậy nên hãy soạn tin và đăng ký gói Miu Mobifone 70000 vào mạng cả tháng.
 2. CKhi đăng ký gói cước Miu Mobifone này, khách hàng sẽ nhận được 600 MB lưu lượng truy cập 3g tốc độ cao miễn phí và sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ với 70.000đ. Đây là gói cước thích hợp nhất cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng 3G cao nhưng chi phí hạn hẹp – đặc biệt là học sinh, sinh viên.

  Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone:

  Chỉ với 01 cú pháp đơn giản từ điện thoại di động, bạn có thể đăng ký ngay gói Miu Mobifone và sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone với giá rẻ nhất và tiết kiệm.

  Soạn tin: MPS1 MIU gửi 9084.

  + Cước phí đăng kí: 70,000đ. Để lấy cấu hình máy thì làm theo hướng dẫn Cai 3G cho Mobifone

  + Data miễn phí dành cho bạn: 600MB.

  + Miễn phí cước data phát sinh trong tháng.

  + Gói cước có hiệu lực trong vòng 30 ngày.

  + Gói cước MIU Mobifone sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ điều kiện gia hạn.

  Lưu ý với gói MIU Mobifone trọn gói:

  – Khi sắp hết chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói Miu cho thuê bao nếu trong tài khoản của thuê bao đủ để chi trả cước phí.

  – Đối với 600MB dung lượng tốt độ cao dang ky goi Miu, khách hàng sẽ được hưởng tốc độ thường như của EDGE/GPRS. Trong đó: 7.2Mbps Download và 256KB/s cho Upload.

  – Gói cước MIU này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone sử dụng thiết bị có hỗ trợ truy cập Internet.

  – Kiểm tra dung lượng của gói Miu còn lại, bạn hãy soạn ngay: KT DATA gửi 999.

  – Hủy gói cước 3G Miu, bạn chỉ cần soạn tin: HUY MIU gửi 999.

  Chúc quý khách hàng đăng ký gói miu Mobifone thành công!!!
1933 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết