Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tôi bị dài bao quy đầu thì có nên cắt hay không ?Tình trạng dài bao quy đầu là chứng thường gặp ở cánh nam giới nước ta, vậy khi bị bệnh dài bao quy đầu thì có nên cắt không cũng ?

Nếu không cắt bao quy đầu thì bị làm sao, và lợi ích của việc cắt dài bao quy đầu là gì ?

 Cắt bao quy đầu ở đâu tại Phòng khám đa khoa an khang có hiệu quả không ?

Dài bao quy đầu bạn hiểu một cách đơn giản là lớp da ở quy đầu có kích thước dài hơn kích thước của bao quy đầu. Nếu ở quy đầu bình thường thì sẽ lộ ra vùng đầu quy đầu.

Khi bị dài bao quy đầu thì khi bạn cương cứng để quan hệ, vùng quy đầu không lộ ra, mà da quy đầu vẫn phủ kín. Lúc này khi quan hệ thì làm cho nam giới các bệnh về bao quy đầu như:

·         Bệnh xuất tinh sớm: Do phần do quy đầu bao bọc quá kín của lớp da bao quy đầu khiến cho dương vật ít được tiếp xúc với các kích thích bên ngoài và trở nên nhạy cảm hơn. Vì vậy, khi quan hệ tình dục nam giới sẽ dễ dàng bị xuất tinh sớm. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống tình dục.

·         Bệnh viêm quy đầu: Do nước tiểu và các chất cặn bã tích tụ lâu ngày sẽ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho dương vật và biến chứng thường thấy nhất là viêm bao quy đầu và viêm quy đầu.

·         Dương vật bị dị thường: Do lớp da bao quy đầu quá dài làm sự phát triển của dương vật không bình thường.

·         Ung thư dương vật: Nhiều nam giới sẽ giật mình khi biết được điều này vì đó là biến chứng nguy hiểm nhất của dài hoặc hep bao quy dau. Nguyên nhân là do các viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài không có cách chữa trị kịp thời, sẽ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.

·         Và rất nhiều vấn về nguy hiểm đến thể chất, và chức năng sinh sản khả năng thụ thai…

Nên dài bao quy đầu vô cùng có tác hại như trên, do vậy bạn cần đi cắt dài bao quy đầu sớm.

Bạn nên đi cắt bao quy đầu tại Phòng khám an khang, vậy tại sao lại đi cắt dài bao quy đầu tại đây, bạn hãy click xem chi tiết tại đường dẫn: Phòng khám an khang có tốt không


Cắt bao quy đầu thì tốt nhất bạn nên cắt từ khi còn nhỏ, trẻ sinh ra nên cắt bao quy đầu luôn. Còn nếu bạn đã trưởng thành thì cũng nên cắt bao quy đầu, đây là 1 thủ thuật rất nhanh chóng, nên bạn an tâm.

Sau khi cắt bao quy đầu thì nên chú ý đến vấn đề vệ sinh cho quy đầu, thay băng theo chỉ định của bác sỹ. Không mở băng ra xem, cũng như tuyệt đối không quan hệ tình dục, kể cả khi vết thương đã lành. Vì nếu lúc này bạn quan hệ sẽ làm vết thương bị rắt, dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, khá là nguy hiểm.

Cùng với đó là cần bổ sung nhiều dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ, sẽ giúp vết thương mau lành hơn.

Trên đây là bài chia sẻ của Phòng khám an khang chúc bạn có 1 sức khỏe tốt nhất nhé !

1373 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết