Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Đồng hồ in hình Bác Hồ

Ngoài in hình lên ly, các bạn hoàn toàn có thể in hình lên đồng hồ làm quà tặng bạn bè, người thân vô cùng độc đáo và ý nghĩa.
Đồng hồ in hình cũng là một trong những đồ vật được nhiều người lựa chọn làm quà tặng, đặc biệt là quà tặng cho những người lớn tuổi, bề trên cần sự trang trọng, lịch sự.
đòng hồ in hình bác hồ
Ngoài in hình cá nhân lên đồng hồ thì in ảnh Bác Hồ lên đồng hồ cũng được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các đoàn thể Nhà Nước. Đồng hồ in hình Bác Hồ rất thích hợp làm quà tặng cho tầng lớp này!
Ngoài đối tượng công nhân viên chức Nhà Nước, các bạn có thể dùng đồng hồ in hình Bác Hồ làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, những người có tham gia vào bộ máy nhà Nước, người từng tham gia bộ đội, quân ngũ.....
Không chỉ phù hợp với tầng lớp lớn tuổi cần sự trịnh trọng, đồng hồ in ảnh Bác Hồ còn rất thích hợp làm quà tặng cho tân binh nhập ngũ hàng năm.
in ảnh bác hồ lên đồng hồ
Để đặt làm đồng hồ in hình Bác Hồ, các bạn chuẩn bị sẵn:
  • Lựa chọn 1 hoặc 2 tấm ảnh Bác Hồ mà bạn muốn in hình lên đồng hồ.
  • Lựa chọn loại đồng hồ, kiểu dáng, chất liệu đồng hồ bạn muốn mua.
  • Gửi file ảnh muốn in lên đồng hồ và kiểu dáng đồng hồ bạn muốn vào hòm thư vannguyenthanhnhan@gmail.com. Tí Nị sẽ thiết kế lại mẫu ảnh để phù hợp với kiểu đồng hồ bạn chọn rồi mail lại thành quả cho bạn xác nhận rồi mới tiến hành làm.
  • Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ của Tí Nị để lựa chọn mẫu đồng hồ cũng như xem thiết kế trực tiếp tại địa chỉ: 24 Nguyễn Hồng Đào, P13, Tân Bình, TPHCM. Điện thoại liện hệ: 0902 301 503 – 0989 113 055
Có thể in hình Bác Hồ lên đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu thủy tinh, vừa tạo sự sang trọng lại làm nổi bật được ảnh Bác.
2050 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết