Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị xuất tinh sớm có bị vô sinh không, làm sao để phòng tránh ?

Chứng xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng của các đấng mày râu. Và chứng bệnh này có làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không ?

Làm sao để có thể chấm dứt tình trạng trên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thêm nhé.

Chứng bệnh yếu sinh lý, mà ai cũng biết đó là bị xuất tinh sớm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, vấn đề duy trì nòi giống. 

Bạn chưa xuất tinh sớm tại Phòng khám an khang hiệu quả không ?

 

 Vậy tại sao lại bị xuất tinh sớm ?

 Có thể do yếu tố sinh lí, hoặc do thể lực kém sức khỏe kém, sử dụng quá nhiều thuốc kích thích hoặc chất có chứa caffein.

 Cũng có thể do lần đầu bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác… dẫn tới tình trạng xuất tinh.

 Do thủ dâm quá độ dẫn tới rối loại sinh lý, nên dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Do bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, hoặc do lòng ham muốn quá cao.

 Bạn có quan tâm >>> Phòng khám an khang có tốt không ?

 Do các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của người tình cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới…

 Vậy làm sao để phòng tránh xuất tinh sớm theo chia sẻ của phòng khám đa khoa an khang?

 -          Bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 30p.

-          Bạn có thể trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.

-          Bạn nên sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng bao cao su.

-          Bạn có thể ăn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới, các loại đồ ăn hải sản như hàu..

-          Hạn chế bia rượu thuốc lá, làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Xem thêm: Phòng khám an khang ?

1377 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết