Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chiêm ngưỡng ngoại hình độc đáo của shop thời trang Supper Club

Thu hút với thiết kế ấn tượng của shop thời trang Supper Club. Shop thời trang có cá tính Ease - hoả hồng đồ vật hai được ngoại hình và phân phối bởi Studio ấm cho Canada kỹ thuật cashmere nhãn hàng Kit và Ace, một thiết kế shop thời trang Supper Club Table sở hữu 4 băng ghế trọng tâm sân khấu tại những shop của họ trong 7, Park Street, Borough Market.các địa chỉ mới, chỉ phải ném một hòn đá ra khỏi thế giới lừng danh Chợ Borough, một nên đi thành điểm đến của các người yêu thích thực phẩm từ London và trên toàn thế giới, là một địa điểm vô cùng phù hợp cho Kit và Ace. Như dịp, tao nhã dễ bàn và ghế Studio ấm đã tạo hài hòa sở hữu sự ra mắt của những liên hệ mới, sẽ dùng cho như là các thiết lập xuất sắc để chào đón những thành viên của cùng đồng tuyệt vời địa phương để các Supper Club phổ thông các chủ thương hiệu trong cửa hàng . Studio ấm đã cung cấp một bảng để thiết lập các quá trình để đưa những người san sớt bàn gần nhau hơn, trong lúc câu chuyện được nhắc và các kết nối được thực hành.

Thiết kế đương đại của thiết kế showroom với tính thẩm mỹ hình học và khía cạnh. Bảng bespoke và băng ghế đã được làm tay chân đẹp mắt từ màu xám gỗ tay màu được chọn lựa và tính năng góc vát, nổi bật có ấm, đồng chải tao nhã. Tất cả bốn băng ghế tính năng lưu trữ cho chứng khoán, truy cập bằng phương pháp nâng ghế băng ghế dự bị xác định vị trí ở vị trí trên thời gian tạm cư rắn.

Đối với nhiều cửa hàng, shop ở London đầu tiên của họ ở phố Redchurch Shoreditch, Studio ấm đã đem lại các cài đặt ánh sáng 'Luật vật dụng hai'. Được chế tác từ tinh tế thổi, kính phun cát và chải copper- giống như một mảnh tốt đẹp của đồ trang sức trong execution- nó cài đặt phản ảnh chất lượng cao của, hàng may mặc kỹ thuật mềm mịn bao nói quanh nó.

Cả hai mảnh đã được thiết kế và cung cấp tại Luân Đôn, tạo ra việc chặt chẽ mang một nhà sản xuất nội những và thợ thổi thủy tinh, hợp nhất kiểu dáng và thủ công tại địa phương.

Theo : http://thietkeaau.net/
1923 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết