Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Làm thế nào để giảm stress nhanh chóng

Làm thế nào để giảm stress? Bởi nếu để não bộ quá tải về một việc gì đó xảy ra liên tục thì sẽ làm các chức năng của não bộ bị suy giảm. Hơn vậy với xã hội hiện nay thì áp lực đồng tiền dẫn tới áp lực công việc, áp lực từ học tập xảy ra rất nhiều ở mỗi người. Dẫn tới tình trạng căng thẳng thần kinh, rơi vào vòng tròn của stress và có thể dẫn tới tình trạng trầm cảm.

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cách giảm stress trong công việc cũng như trong học tập:


2016/3/lam_the_nao_de_giam_stress_2.jpg

1. Vẽ nguệch ngoạc

Vẽ nguệch ngoạc ra giấy  những gì bạn nghĩ hoặc đơn giản vẽ một cách vô thức là một trong những cách giảm stress. Điều này làm điều hòa nhịp tim và nhịp thở của bạn, giúp chúng hoạt động một cách cân bằng hơn.

2. Nghe và hát nghêu ngao

Nghe và hát nghêu ngao một bản nhạc hay một bài hát bạn yêu thích, giúp kích thích sản xuất hormon Dopamin - đây chính là hormon đem lại sự phấn khích và vui vẻ cho não bộ. Và khi bạn bị chán nản hay mệt mỏi thì đây có lẽ cách có thể giúp bạn giảm stress nhanh chóng nhất đó.

3. Cho phép bản thân mơ mộng - phương pháp giảm stress hiệu quả

Không phải cả ngày ngồi nghĩ mơ mộng đâu nhé! Mỗi ngày bạn hãy dành ra 10 phút để cho mình được mơ mộng về những điều mình mong ước, có thể hơi phi thực tế một chút. Điều này làm cho não bạn trở nên phấn khích và có động lực hơn nhiều. Bạn tin không? Nếu không, hãy dừng lại và thử mơ mộng ngay bây giờ để thấy kết quả.

4. Nhai kẹo cao su

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nhai kẹo cao su giúp tăng cường lưu thông máu lên não và điều hòa nhịp tim từ đó có tác dụng cải thiện rõ rệt căng thẳng và stress.

5. Bớt suy nghĩ và hãy hành động

Hãy thôi ngồi suy nghĩ đi suy nghĩ lại “ làm thế nào để giảm stress?” mà hãy áp dụng ngay các mẹo trên bài viết này. Khi cơ thể bạn trở nên minh mẫn và khỏe mạnh hơn, bạn mới có thể tìm ra được các biện pháp tối ưu hơn, đúng không nào?

Có thể bạn chưa biết nhưng việc sử dụng thực phẩm bổ não PS-IQ cũng chính là cách giúp giảm lượng hormon gây stress, giúp tăng hormon Dopamin- hormon tăng sự vui vẻ và tập trung. Ngoài ra với sự phối hợp độc đáo giữa các hoạt chất : Phosphatidyl serin , DHA, EPA… giúp làm các tế bào neuron thần kinh trở nên khỏe mạnh và có tác dụng trẻ hóa các tê bào não bộ. PS- IQ giúp:

-Đập tan stress.
-Tăng sự tập trung
-Giúp não bộ luôn thấy vui vẻ và nhạy bén.
-Tăng cường trí nhớ
-Bổ não

Trên đó là bài chia sẻ về cách làm thế nào để giảm stress hiệu quả. Mọi chi tiết và thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ theo 
1786 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết