Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

bệnh viêm đường tiết niệu thì nên ăn gì và không ăn gì ?

Chứng bệnh viêm đường tiết niệu là bệnh không gây ra những ảnh hưởng ngay đến sức khỏe, cũng như ảnh hưởng đến tính mạng, nên sẽ làm người bệnh khá chủ quan. 

 

Tuy nhiên đây là bệnh sẽ gây những khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống của người bệnh. Và cần được đi chữa trị ngay, để tránh những biến chứng nguy hiểm. Và song song với việc điều trị bệnh, thì người bệnh cũng nên thực hiện chế độ ăn uống để hỗ trợ việc 

điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Có bạn quan tâm: Phòng khám an khang

 

Mắc bệnh viêm đường tiết niệu thì nên ăn gì ?

 

Bạn nên nhiều nước uống từ 2-3 lít mỗi ngày, uống đủ nước thì sẽ giúp cơ thể thanh lọc những chất độc hại, giúp cho người bệnh viêm đường tiết niệu mong chóng khỏe bệnh.

Nên uống các loại trà thảo dược như: bạc hà, trà gừng nó giúp loại bỏ các độc tố và vi khuẩn dễ dàng, rất tốt cho cơ thể.

Sử dụng các loại thực phẩm giàu vitamin C như: Chanh, cam, quýt, dâu và ổi. Tác dụng chống lại nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ăn nhiều các loại rau xanh và trái cây tươi,chất xơ từ những loại rau xanh và trái cây cũng sẽ giúp bạn phòng tránh những hệ lụy của quá trình tiền mãn kinh. Các loại thực phẩm lành mạnh rất tốt cho người bị viêm đường tiết niệu.

Chữa bệnh viêm đường tiết niệu tại Phòng khám đa khoa an khang tốt không

Uống nước ép quả nam việt quất rất tốt cho cơ thể: Có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Sẽ giúp bạn phòng ngừa chứng bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu 1 cách hiệu quả.

Bạn cũng nên ăn nhiều sữa chua, vì nó có hàm lượng vi sinh vật lên men sống trong đó để tận thu lợi ích tuyệt vời này.

Các loại Vitamin E như dầu oliu, quả bơ, hạt lạnh, lạc, vừng, dầu dừa, điều… Cũng rất tốt cho cơ thể.

Ngoài ra theo Phòng khám an khang thì bạn nên tránh các loại thực phẩm sau:

Bạn không nên sử dụng các loại thực phẩm đồ hợp, các đồ chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, pho mát, các sản phẩm từ sữa, socola, cà phê, chè, các đồ ăn cay nóng, đồ uống có ga, đồ uống có cồn.… Gây ra nhiều hạn chế đến việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa an khang


1370 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết