Avatar's phungnham92

Ghi chép của phungnham92

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình nhanh chóng

Quận Mỹ Đình là một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa cao và nhanh, nhu cầu nâng cấp đời sống của các hộ dân nơi đây cũng lớn dần. Chiếc điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình tại đây và những tòa nhà cao tầng với dàn máy khủng. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình http://www.asuadieuhoa.com/dich-vu-bao-duong-dieu-hoa-tai-my-dinh-chi-100k/ được nhiều gia đình quan tâm đến trong những ngày hè.



Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình 24h uy tín chỉ 100k

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình các hãng: sửa điều hòa Electrolux, sửa điều hòa LG, sửa điều hòa Hitachi, sửa điều hòa Samsung, sửa điều hòa Sanyo, sửa điều hòa Toshiba, sửa điều hòa Panasonic, sửa điều hòa Sharp, sửa chữa điều hòa Daewoo…v..v Nhận sửa chữa,vệ sinh, nạp ga điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà – tại Hà Nội.

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa, bảo dưỡng

Sửa điều hòa bị rò rỉ nước
Sửa điều hòa bị rò điện
Sửa điều hòa bị bám tuyết
Sửa điều hòa mất nguồn
Sửa điều hòa hoạt động kém mát
Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu to

Các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Hồng Phúc hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa http://www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa/ chính là

    Trọn gói : chi phí cho mỗi máy (bao gồm 1 mặt lạnh và một cục nóng) là 380.000 đồng/ lần. Trong đó bao gồm các công đoạn kiểm tra, vệ sinh, đo và nạp gas điều hòa.
    Không trọn gói : chi phí là 150.000 đông/lần/máy. Không bao gồm công việc nạp gas điều hòa.

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, tập thể có số lượng điều hòa đang sử dụng lớn, Hồng Phúc khuyến nghị quý khách nên chọn dịch vụ bảo dưỡng trọn gói, việc này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho Hồng Phúc khi cung cấp dịch vụ. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0934 999 131 hoặc truy cập vào http://www.asuadieuhoa.com/ để biết thêm chi tiêt 
2270 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết