Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Những cách giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả

Có những cách giúp tăng trí nhớ nhanh chóng nào? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Và trong đó đa số là những bạn sinh viên và người đi làm bởi quá trình học tập và làm việc căng thẳng quá mức dẫn tới tinh trạng mất ngủ, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ.

Vậy làm cách nào để tăng cường trí nhớ và phòng chống những căng thẳng? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những cách giúp tăng cường trí nhớ nhanh chóng.

1. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Việc tham gia vào những hoạt động xã hội như: văn nghệ, từ thiện,.. cũng chính là cách giúp bạn tiêu hao năng lượng, giúp đầu óc có thời gian thư giãn sau những ngày học tập làm việc mệt mỏi, tăng hưng phấn cho não. Bởi vậy đây chính là cách giúp tăng trí nhớ và chống suy giảm trí nhớ.2. Tập thể dục mỗi ngày

Việc bạn bỏ ra 30 phút để chơi môn thể thao ưa thích hay đi dạo không hề vô ích, bởi tập thể dục chính là lúc giúp máu lên não nhanh hơn, giúp não bộ được thư giãn, thoải mái , tăng hưng phấn. Điều đó tương đương với việc sẽ giúp cho việc ghi nhớ, nhận thức của não bộ được tốt hơn.


Những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ như: dâu tây giúp não bộ hưng phấn, chuối, trứng gà, mật ong, nấm linh chi,..

Đây chính là cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết đóng góp vào quá trình sửa chữa tế bào, xây dựng tế bào neuron thần kinh.

4. Sử dụng thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ

Khi bạn rơi vào tình trạng stress, mệt mỏi lâu ngày, mất ngủ kéo dài thì phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng bổ não là rất cần thiết bởi việc bổ sung thực phẩm hàng ngày rất khó để có thể hấp thu được toàn bộ những dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Hơn vậy trong thành phần của thực phẩm chức năng này còn có hoạt chất PS kết hợp với omega-3 - đây chính là kết hợp hoàn hảo để giúp sửa chữa và xây dựng tế bào neuron thần kinh.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm PS-IQ tại công ty cổ phần Dược Phẩm Phú Thái.
Hotline: 0938.55.2121
1371 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết