Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Cách cắm hoa đơn giản đẹp mắt

Một lọ hoa tươi trong ngày 8/3 vừa có thể tạo không khí vui nhộn ngày lễ vừa giúp căn phòng trở lên rực rỡ, đầy màu sắc. Các cách cắm hoa đơn giản dưới đây bạn có thể áp dụng cắm để trang trí nhà, bàn tiệc, văn phòng, cơ quan, lễ kỉ niệm..., tất cả đều rất dễ thao tác!
Cách cắm hoa đơn giản theo hình kim tự tháp hay hình chóp
Cách cắm hoa này thích hợp để trang trí trên bàn. Hoa được bố cục theo chiều cao từ trên xuống dưới rồi phân bổ đều xung quanh như hình chóp.
các cách cắm hoa đẹp
Trước tiên các bạn cứ chọn các bông chính, bông đẹp nhất cắm ở 3 góc chính của kim tự tháp ( đỉnh tháp, 3 góc chính bên dưới) rồi sau đó xen kẽ vào đó các bông khác.
cách cắm hoa đẹp
Cách cắm hoa đẹp theo kiểu mái vòm
Đây là cách cắm được rất nhiều người yêu thích, phù hợp với nhiều loại hoa. Đặc biệt cách cắm này tạo cảm giác trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.
cách cắm hoa đơn giản
Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, đây sẽ là cách cắm hoa kiểu tròn, nhìn trông khá đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn và chiều cao các bông hoa ở mức trung bình.
cách cắm hoa đẹp nhất
Cắm hoa theo kiểu lưỡi liềm
Cách cắm này thường được dùng trong ngày lễ, các hội thi. Hoa được phân bố đều cong theo hình lưỡi liềm. Để hoàn thiện và đẹp mắt, cách cắm này cần phải có thêm các vật phụ trợ.
cách cắm hoa cơ bản
Cắm hoa kiểu chữ T ngược
cách cắm hoa1
Hoa được cắm theo hình chữ T ngược. Cách cắm này hay được dùng trong những ngày lễ, hội nghị quan trọng
Cắm hoa theo hình chữ L
cách cắm hoa2
Giống như tên gọi, kiểu cắm hoa này có hình dạng chữ L, vì nó không đối xứng nên khi cắm hoa phải sắp xếp khéo léo để tạo sự cân bằng.
Cắm hoa theo hình tam giác
Cắm hoa hình tam giác trước tiên cần xác định bông hoa cắm vị trí cố định 3 đỉnh của tam giác và nên thiên về chiều cao của tam giác.
cách cắm hoa
Cách cắm này thường áp dụng tại các hội nghị lớn
Cắm hoa theo chiều dọc
cách cắm hoa
Kiểu cắm này rất được nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng, bày ở vị trí nào cũng rất đẹp mắt
2063 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết