Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Phương pháp tăng cường trí nhớ

Do áp lực từ công việc, cuộc sống, xã hội,.. nên càng ngày những căn bệnh về sa sút trí nhớ càng tăng cao. Vậy chúng ta phải đi tìm phương pháp giúp tăng trí nhớ và giúp trí nhớ luôn khỏe mạnh để có thể làm việc và hoạt động tốt nhất. 

 

Những tác nhân như ô nhiễm môi trường, khói bụi , bị stress dài ngày, bị mất ngủ liên miên,.. cũng chính là những yếu tố khiến khả năng ghi nhớ của bạn bị giảm đi. Bởi đây chính là những tác nhân gây thương tổn tới các tế bào neuron thần kinh, trong đó có các tế bào thần kinh ở vùng đồi hải mã - nơi chịu trách nhiệm chính yếu về quá trình ghi nhớ trong bộ não.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những phương pháp giúp tăng trí nhớ hiệu quả
1. Dành 30 phút đi dạo mỗi ngày - bài tập luyện trí nhớ

Mỗi ngày hãy ráng dành ra chút thời kì đi dạo trong công viên để não bộ của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Bổ sung thực phẩm giúp tăng cường trí tưởng

hăng hái bổ sung những thực phẩm như: nấm, trứng gà, quả óc chó, chuối, dâu tây,.. bởi trong thành phần của những thực phẩm đó có chứa hoạt chất giúp cho quá trình phát triển của não bộ hay giúp não bộ vui vẻ và thoải mái hơn.

3. tuyển lựa môn thể thao chuộng

Bởi khi chơi môn thể thao bạn ưa thích cũng chính là lúc thân được giải tỏa năng lượng song song khi đó stress được giải tỏa. Vậy tại sao lại không chọn lựa môn thể thao chuộng để có thể chơi mỗi ngày hoặc tuần vài lần??

4. Bổ sung thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ

Ngay khi não bộ có những triệu chứng như mỏi mệt, stress, găng, làm việc không tập hợp, khả năng ghi nhớ kém, thì hãy bổ sung ngay thực phẩm bổ não PS-IQ để vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng bởi thành phần PS chứa trong PS-IQ đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thí điểm lâm sàng chứng tỏ PS hoàn toàn có thể giúp não bộ của bạn:

Tăng cường trí nhớ
Đập tan stress
Tăng tập hợp
gian trầm cảm, bệnh sa sút trí não

1375 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết