Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bật mí tác dụng của đậu nành

Có thể bạn không biết nhưnng trong thành phần dưỡng chất của đậu nành có hoạt chất PS (Phosphatidylserine) giúp cải thiện trí nhớ kém và cải thiện chức năng não bộ. Và không những vậy đậu nành đã được cácc nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra nó còn có tác dụng đối với cơ thể nhiều hơn vậy.


Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những tác dụng của đậu nành:


tac dung cua dau nanh 2.jpg1. Phòng chống ung thư vú


Có thể bạn không biết nếu mỗi ngày dùng 3 khẩu phần đậu với mức độ vừa phải sẽ giúp phụ nữ phòng chống bệnh ung thư vú. Điều này đã được các nhà khoa học thuộc đại học Georgetown (Mỹ) khảo sát và chứng minh.


2. Nguồn dưỡng chất dồi dồi và là thực phẩm cải thiện trí nhớTrong đậu nành có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: ma-giê, kali, chất xơ, chất chống oxi hóa. 


Trong thành phần của đậu nành cũng chất Phosphatidylserine giúp tăng trí nhớ và chống suy giảm chức năng não bộ. Tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất PS có trong đậu nành nếu ăn bình thường thì khó mà có tác dụng nhanh chóng được. Hơn vậy lại có 1 số người bị dị ứng với 1 số thành phần từ đậu nành.  Bởi vậy các sản phẩm có hoạt chất PS sẽ được chiết xuất từ sản phẩm khác như sản phẩm PS-IQ của Holista Canada thì PS được chiết xuất từ hạt hướng dương. Và thay vì sử dụng đậu nành bạn có thể sử dụng PS-IQ cho quá trình cải thiện trí nhớ, chống suy giảm chức năng não bộ.3. Ngăn ngừa các bệnh tim mạch


Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh nếu bổ sung từ 20 đến 133g protein có trong đậu nành có thể giúp giảm 7-10% hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể do đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 


4. Điều trị chứng mãn kinh ở phụ nữ


Khoảng từ 3 năm sau mãn kinh thì bạn sẽ thấy rõ các triệu chứng mãn kinh thường gặp như là: đổ mồ hôi, trầm cảm, đ** dầm, lão hóa da, rụng tóc, bệnh tim mạch, suy giảm nhận thức,...


Liệu pháp thay thế hormon có hiệu lực caou nhưng cũng có nhiều tai biến (rối loạn nội tiết, ung thư…) nên không kéo dài quá 5 năm. Phụ nữ phương Đông, so với các nước phương Tây, ít phàn nàn về các rối loạn của mãn kinh. Nghiên cứu dịch tễ học cho thấy các dân tộc phương Đông dùng nhiều đậu nành với nhiều cách chế biến khác nhau.


Trên đó chúng ta đã cùng nhauu đi tìm hiểu về tác dụng của đậu nành đối với sức khỏe. Nếu còn thắc mắc gì Quý khách vui lòng liên hệ theo số: 0938.55.2121

1489 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết