Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Sao sánh Camera HTC One M9s và One M9

Camera HTC One M9s đã không còn mạnh mẽ như ở M9, thông số đã bị hạ xuống khá nhiều nhưng chất lượng ảnh liệu có bị ảnh hưởng? Hãy cùng mang ra so sánh với M9 để có được kết luận chính xác nhất nhé cả nhà.


HTC One M9s có cấu hình thấp hơn so với M9 đó là điểm anh cũng biết. Nhưng nếu như những hệ số khác chỉ hạ xuống khá ít thì chiếc máy cảnh của M9s đã có một bước đi lùi quá sâu. Camera của M9 có độ phân giải lên đến 20 MP thì M9s chỉ còn làm 13MP với máy ảnh chính. Nhưng nếu bạn nghĩ đây là bước lùi về chất lượng ảnh thì đây thật sự là nhầm lẫn lớn.

Thông số lớn không quyết định đến chất lượng ảnh thu được, đây là điều mà cả HTC và nhiều người dùng thu được nếu trải qua nhiều. Mặc dù máy ảnh của M9 rất cao nhưng hiệu quả không được như mong đợi nhưng sang đến điện thoại HTC One M9s thì lại hoàn toàn khác. Điều này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở những thiết bị gần đây của hãng.


Trước đó, chiếc điện thoại HTC One A9 cũng có độ phân giải này những chất lượng ảnh thuộc dạng đỉnh của đỉnh. Có nhiều đánh giá còn cho rằng ảnh thu được bởi A9 thậm chí còn đẹp sắc nét hơn hẳn camera 20MP của M9. Nên HTC One M9s cũng không thể là ngoại lệ được, bạn có thể kiểm chứng điều này khi cầm máy trên tay.

Các tính năng nổi bật của camera One M9s là: khẩu độ rộng f/2.0, đèn flash LED có thể chụp ở mọi điều kiện sáng với hai tông màu. Và đặc biệt nhất phải nói đến khả năng chống rung quang học IOS giúp bạn có thể chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.

Còn máy ảnh phía trước của HTC One M9s thì không đổi về thông số vẫn giữa 4.0 UltraPixel giống như M9 nên bạn chất chắn sẽ vừa lòng với chất lượng ảnh Selfie để chưa sẻ với bạn bè và người thân hay trên các trang mạng xã hội.
1729 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết