Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cho thuê xe cẩu bánh lốp KaTo tại Hà Nội

Cho thuê  xe cẩu bánh lốp  Kato tự hành chuyên dùng 15-25-45-300 tấn

 

-    Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu chuyên  mua bán xe cẩu  tải, xe tải gắn cẩu cho thuê chuyên nghiệp trên thị trường các tỉnh cả nước phục vụ bà con vận chuyển hàng hóa di chuyển máy móc từ các tỉnh này đến tỉnh khác hoặc trong nội tỉnh giá hấp dẫn nhất.

-    Là doanh nghiệp vận tải trong nhiều năm chúng tôi đã có hơn 300 đầu xe tải cẩu các loại cẩu Kato tự hành chuyên dùng từ trọng tải nhỏ đến tải trọng lớn 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 500 tấn đa dạng chủng loại để đáp ứng tốt các nhu cầu hàng ngày của quý khách.

-   Cẩu Kato được phục vụ các loại hàng hóa máy móc có trọng lượng nặng lên đến hàng trăm tấn do vậy dùng cẩu kato chuyên dùng là rất hợp lý mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ, phục vụ nhu cầu thuê dài hạn hay ngắn hạn trên địa bàn các tỉnh trong cả nước.

-   Cẩu tự hành hay còn gọi là xe tải có gắn cẩu ở trên xe rất tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa trên đường, có công dụng vửa chở hàng lại vừa cẩu hàng do vậy rất hiệu quả trong quá trình thi công, chúng tôi có rất nhiều loại xe này để cung cấp hàng ngày choc ác doanh nghiệp các công ty trong nước và nước ngoài.

 

Cho thuê  xe cẩu bánh lốp  TPHCM dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

-   Đặc biệt xe cho thuê dài hạn làm việc tại các công trường xây dụng, các nhà máy cần sử dụng thường ngày chúng tôi đều xe đến để phục vụ các ngày trong tuần rất rẻ, các thông tin cần thiết về dịch vụ có thể quý khách liên hệ qua website của chúng tôi.

-    Dịch vụ cẩu hàng trong khu công nghiệp, các khu chế suất, khu công nghệ cao hiện nay nhu cầu đang rất cần những dòng xe này với chất lượng cao đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, xác định được những yêu cầu đó cho nên chúng tôi đầu tư các loại xe phù hợp các yêu cầu khách hàng từ cao cấp đến trung bình, tuy nhiên 100% xe của chúng tôi đều có chất lượng tốt nhất, có kiểm định chất lượng an toàn, giấy tờ bằng lái giấy khám sức khỏe của anh em tài xế và nơ xe đều có đầy đủ.

-   Công ty cẩu, vận chuyển Đại Đồng Đen với phương trâm phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh dự cho chúng tôi, để phát triển bền vửng lâu dài trong lĩnh vực của mình thì không thể thiếu được sự hợp tác kết hợp lâu dài của quý khách, chúng tôi có các chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng lâu dài, các khách có nhu cầu thuê tháng, thuê năm dài hạn sẽ được chiết khấu để động viên tinh thần hợp tác.

-    Cho thuê dịch vụ cẩu nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp bằng nhiều phương tiện đa dạng kết hợp cùng một lúc mang đến choc ác bạn những kết quả thật tuyệt vời hiệu quả với mức giá khá hấp dẫn, ngoài việc cẩu chúng tôi còn có thể kết hợp xe nâng, xe tải, các dụng cụ chuyên dùng trong lĩnh vực vận tải cẩu hạ Ba lăng, xích, rùa để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn và nặng hàng trăm tấn, mấy trục tấn.

 

Chi tiết liên hệ: 0986 391 111

 

Xem thêm:  Thiết kế web giá rẻ  về xe cẩu

2158 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết