Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị xuất tinh sớm chữa trị như thế nào thì tốt nhất ?

Chưa ra chợ đã hết tiền, đây có lẽ là chứng không mong muốn nhất của cánh nam giới. Nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

Có thể nói hiện tượng xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, trong cuộc sống thì ít người đàn ông nào không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Và hiện nay thì có tới 20% đến  30 % nam giới rơi bị xuất tinh sớm.

Theo chia sẻ của: Phòng khám an khang Hà Nội  ?

Vấn đề này thì có rất nhiều các nguyên nhân ngồn gốc gây bệnh.

Các yếu tố như sinh lý, di truyền hay bị stress lo lắng, căng thẳng cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Và những tác hại của xuất tinh sớm thì ai cũng biết: Làm giảm khoái cảm tình dục, và có thể gây liệt dương ở nam giới “ trên bảo dưới không nghe”. Gây ra lãnh cảm vợ chồng, ảnh hượng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Vậy có cách nào để chữa trị hay không ?

Chữa xuất tinh sớm tại Phòng khám an khang có tốt không

Ta có thể áp dụng 1 số cách chống xuất tinh sớm như sau:

Tăng cường thực phẩm chống xuất tinh sớm: Hải sải giàu chất đạm, ngũ cốc tốt như: úa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat.

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao, tạo cho mình 1 lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ đảm bảo sức khỏe.

Sử dụng các loại thuốc đặc trị chống xuất tinh sớm: thuốc willmon 50mg để cân bằng men PDE5 và men GMCv trong cơ thể tại lúc quan hệ. Và nên uống vào lúc trước khi quan hệ 30p để có hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám đa khoa an khang có tốt không chia sẻ mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả như:

Tập cho các cơ và các cân cơ ở vùng chậu, vùng háng khỏe lên để có thể kiểm soát được sự xuất tinh, bằng cách đứng lên ngồi xuống, gánh tạ, hay những bài tập cơ đùi.

 

Trước kho quan hệ có thể thủ dâm trước 30 phút.

Và tập làm quen với môi trường ấm và ẩm của cơ quan sinh dục nữ cũng là cách cải thiện vấn đề trên. Nhẹ nhàng cho cơ quan dục nam làm quen với môi trường để tránh hiện tượng xuất tinh sớm.

Xem thêm có trong tại: Phòng khám an khang

1379 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết