Avatar's phungnham92

Ghi chép của phungnham92

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy 24h uy tín

Thời điểm nắng nóng kéo dài nhiều hộ gia đình không còn cách nào ngoài lựa chọn máy điều hòa để làm mát căn phòng, giải nhiệt cuộc sống. Thói quen sử dụng điều hòa khiến nhiều người sợ phải đi ra ngoài, vì nhiệt độ ngoài trời và trong nhà điều hòa khác nhau rõ rệt, bạn có thể cảm nhận sự chênh lệch của sức nóng hầm hập như muốn tan chảy ngay khi bước ra khỏi phòng có điều hòa. Tuy nhiên với việc sử dụng điều hòa cả ngày và liên tục như vậy, khiến cho điều hòa phải hoạt động hết công năng, gây ra tình trạng hỏng hóc tràn nan. Để giảm bới hư hỏng cũng như tăng tuổi thọ của máy chúng ta nên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa http://www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa/ thường xuyên.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại quận Cầu Giấy http://www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-cau-giay-phuc-247/ trọn gói giá rẻ

Điện lạnh Hồng PHúc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín nhất miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh đã khắc phục sự cố cho rất nhiều khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

 TẠI SAO BẠN NÊN BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA ĐỊNH KỲ ?

Thứ nhất : để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân, bạn cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, vì bộ lọc của điều hòa chạy lâu chứa giất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Thứ hai: thường xuyên bảo dưỡng, điều hòa nhà bạn sẽ ít bị hỏng hóc và chạy ổn định hơn, chắc chắn là chi phí cho việc bảo dưỡng nhiều lần, vẫn sẽ tiết kiệm hơn việc bạn phải thay bộ phận nào đó của điều hòa, ( cũng như việc bạn nên khám bệnh thường xuyên để phát hiện sớm bệnh, sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn là bệnh đã nặng).

Những đối tượng nào thường sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

    Siêu thị lớn, khu trung tâm thương mại
    Doanh nghiệp, công ty sử dụng điều hòa trung tâm
    Những hộ dân sử dụng máy lạnh gia đình

Quý khách có nhu cầu sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa xin liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất hoặc truy cập vào: http://www.asuadieuhoa.com/ để biết thêm chi tiết
2274 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết