Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị viêm ngứa bao quy đầu là bị bệnh gì nguy hiểm không ?


Bạn hiện đang bị ngứa bao quy đầu, kèm theo các triệu chứng như có chất màu trắng bám vào, da quy đầu bị khô đi nên dễ bị tổn thương khi có tác động mạnh. Thì đây là mắc phải bệnh gì, nguy hiểm chữa trị ra sao ?

Để giải đáp vấn đề trên chúng ta cùng đi tìm hiểu xem nhé.

Trước tiên khi có các triệu chứng như: Vùng da lỏng lẻo đỏ, vết đỏ ở vùng quy đầu, kèm theo tiết dịch mùi hôi và bị đau ở dương vật và lớp da phủ quy đầu. Thì rất có thế gây ra chứng viêm quy đầu như hội chứng Reiter, bệnh lichen (li-ken) xơ teo….

Và đây là 1 bệnh ra nguy hiểm tới sức khỏe nam giới.

Bệnh này có nguy hiểm không ?

Chứng bệnh viêm bao quy đầu là tiền đề gây ra các bệnh lý nguy hiểm, làm tổn hại đến sức khỏe nam giới, cũng như lây lan bệnh tình cho bạn tình của mình. Cũng như tiền ẩn nguy cơ phát sinh các bệnh ung thư dương vật. Nên cực kỳ nguy hiểm.

Vậy làm sao để chữa trị căn bệnh ngứa bao quy đầu này ?

Đầu tiên bạn cần đi khám nam khoa ở các địa chỉ uy tín, để các bác sỹ thăm khám tìm ra những nguyên nhân chính xác, để đưa ra các phác đồ điều trị được tốt nhất.

Tùy thuộc vào các nguyên nhân nếu do vi khuẩn có thể kháng sinh uống hay bôi (dạng kem). Viêm quy đầu có thể cần được điều trị cả bằng kem steroid (chống viêm). Nếu chưa cắt bao quy đầu thì nên cắt bỏ.

Song song với việc điều trị thì chúng ta cũng cần chú ý đến vấn đề thẩm mỹ cho bao quy đầu. Và kiên quyết phải giữ gìn vệ sinh quy đầu 1 cách tốt nhất. Cần lộn lớp da quy đầu lên để lộ hoàn toàn phần đầu dương vật và rửa sạch (nhưng nhẹ tay) bằng nước ấm.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu rắt chữa ở đâu tốt ?

Sau đó bằng xà phòng có độ sút nhẹ (hoặc bôi kem sorbolene và glycerine mua ở hiệu thuốc) – hong khô vùng đầu dương vật và cả lớp da trước quạt hay máy sấy tóc.

Cần điều trị dứt điểm, tránh chỉ điều trị 1 thời gian đỡ đỡ rồi ngưng, vì tỷ lệ tái phát cực cao. Có thể thành mãn tính, gây ra nhiều vấn đề đến việc sinh hoạt tình dục cũng như gây bệnh cho bạn tình.

Xem tiếp bài viết khác: Cắt bao quy đầu ở đâu

Chúc các bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh !

1384 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết