Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Ấn tượng với thiết kế cửa hàng quần áo Ankara Store, Nhật

Đây là công trình về đổi mới một ngôi nhà sàn được làm bằng gỗ từ năm 1940 thành 1 shop áo quần vintage. Điều này diễn ra ở 1 nơi từ ga Omiya tại đô thị Saitama, Saitama Prefecture. Là ban đầu là một cư, tòa nhà có 1 đường phố ở phía nam và một khu vườn trên mặt phía bắc. Có thiếu gì những lỗ phân phối nội thất mang 1 ánh sáng tự nhiên liên tục. đặc trưng khác là căn gác dưới mái nhà. Điều này hiện nay hãn hữu lúc tìm thấy vỏ cây lợp thực thụ đưa ra cho chúng ta trở lại trong thời gian các năm 1940.


Đối với dự án thiết kế cửa hàng này gồm có một ánh sáng thiên nhiên độc đáo, tôi muốn sửa sang các góc cạnh hăng hái của một ngôi nhà sống bằng gỗ hình thành từ những năm 1940 và kết hợp xây dựng bằng gỗ có ko khí của áo xống cổ điển để đem lại 1 khoảng trống hay. Để đảm bảo ánh sáng thiên nhiên hơn nữa, một mở giữa những tầng đã được thực hành để chiếu sáng thiên nhiên sẽ tới từ phía Nam nên đối mặt với các cửa sổ của tầng hai. Bằng phương pháp thổi bởi điều này, 1 phong 3m được trồng là cây tượng trưng. Hơn nữa tôi trồng cây trên những nơi khác nhau để trở thành điểm mắt.


Tấm ván ép được cài đặt giữa trụ cột thiết kế showroom để cung cấp mẫu chảy bên trong liên hệ cũng như hoàn tất vai trò của các bức tường trận địa chấn kháng cự. Để ở lại sở hữu định nghĩa nội thất, hết thảy các đồ nội thất được tìm từ những shop vintage. những bức tường quanh đó bên trong cửa hàng đều được sơn màu trắng để khiến cho nổi trội và bình ổn những cấu trúc bằng gỗ, cây cối cũng như những màn và quần áo. Ánh sáng đến và đổi thay từ mùa mùa, cây cối tăng trưởng, những bộ quần áo hiển thị, tất cả những nhân tố luôn đổi thay chế tạo cho các bạn có một cảm giác tươi mát mỗi khi tróc nã cập.

dung tích khiến từ ánh sáng tự nhiên, ngôi nhà gỗ từ các năm 1940, cây xanh và áo quần cổ điển, tuốt tuột góp phần để hiển thị những biểu thức khác nhau đến từ việc đổi thay mùa và thời kì. Tôi nhằm mang về không gian có tính năng quyến rũ của thông thường bằng cách phối hợp những nhân tố của dòng chảy của thời gian vào bên trong.

Theo : http://thietkeaau.net/
1941 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết