Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Độc đáo với thiết kế của cửa hàng thời trang My Reason

My Reason là một cửa hàng thời trang dành riêng cho phụ nữ và thương hiệu "Made in Italy" có trụ sở tại Acireale, tại thị trấn lịch sử nổi tiếng với kiến ​​trúc Baroque của nó. Các phong cách quần áo của thiết kế cửa hàng My Reason được bắt nguồn từ nhu cầu phát triển công ty thành một chiều kinh doanh mới bằng việc tạo ra một khái niệm mới cho một cửa hàng.

[center][/center]

Một không gian bán lẻ có thiết kế nội thất là một định dạng có thể nhân rộng trong các cửa hàng mới trong tương lai nhưng kết hợp mà tính độc đáo và điển hình bầu không khí của một cửa hàng cung cấp các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng để giải quyết các nhu cầu của nhiều đối tượng.

[center][/center]

Với thiết kế showroom bằng vật liệu chính là đồ gỗ và thủ công xác định lại toàn bộ không gian bán lẻ với kệ đặc trưng cho tính không gian của đầu cơ sở thế kỷ XX này. Bầu không khí mềm mại và không chính thức với việc sử dụng các kết thúc xúc giác và ánh sáng để mang lại quần áo và tạo ra một khung cảnh rất thoải mái và thanh lịch với tỉnh táo. Cùng với các nội thất, bản sắc của công ty đã trải qua một thiết kế lại đáng kể với việc tạo ra một biểu tượng mới thể hiện tốt nhất tâm trạng bình thường và hợp thời trang mới.

Chi tiết : http://thietkeaau.net/
1940 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết