Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Có nên dùng thực phẩm bổ não

Những yếu tố về ô nhiễm môi trường, áp lực từ công viejec, áp lực từ gia đình chính là nguyên nhân làm suy giảm các chức năng não bộ. Bởi vậy để phòng chống và làm cho não bộ luôn được khỏe mạnh thì chúng ta cần tích cực hơn nữa trong việc bổ sung thực phẩm chức năng bổ não ngay từ bây giờ.

Vì sao chúng ta nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ?


1. Các điều kiện về môi trường ô nhiễm, khói bụi, căng thẳng quá mức, stress, các trấn thương não bộ lại chính là nguyên nhân làm tổn thương tế bào não bộ, làm mất đi các tế bào não bộ gây suy giảm trí nhớ, trầm cảm, mất trí nhớ,..

2. Mà trong thành phần của PS-IQ chứa thành phần Phosphatidyl serine - chất cấu tạo nên màng tế bào thần kinh, được coi là nguyên liệu xây dựng tế bào não bộ. Do đó nó sẽ sửa chữa những tế bào bị hư hại và đóng góp tích cực vào quá trình phát triển tế bào não bộ. Xem thêm: Thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ

3. Do đó chúng ta cần tăng cường bổ sung thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ để não bộ luôn được khỏe mạnh, nhanh nhạy, ghi nhớ tốt và làm việc hiệu quả.Với 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hoạt chất PS có trong PS-IQ hoàn toàn có thể làm được điều trên. Đi kèm với quá trình xây dựng các tế bào của não bộ thì cũng tương đương với việc giúp não bộ:

- Tăng cường trí nhớ
- Đập tan stress
- Chống trầm cảm
- Tăng tập trung

Đó là những lý do bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ. Ngay khi có nhu cầu mua bạn vui lòng liên hệ tới Công ty CP Dược Phẩm Phú Thái.
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ: 0938.55.2121
Địa chỉ: Số 8- MỄ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội
 
 
1382 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết