Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh thiết kế độc đáo của shop thời trang Dialect ở Bỉ

Màu sắc và vật liệu được sử dụng để đánh dấu các khu vực khác nhau của điều này cải Antwerp cửa hàng thời trang , trong đó cũng có một trường hợp hiển thị đầy Barbie và Ken búp bê. Các Từng cửa hàng Bước nằm trên đường Antwerp - một con phố gần sông Scheldt lót với quần áo và các đồ nội thất khác nhau cửa hàng. Để giữ tập trung vào phạm vi thiết kế shop của nhà thiết kế quần áo, Dialect tạo sánh lại thất sử dụng nguyên liệu tự nhiên.


Lối vào của các cửa hàng đóng vai trò là vùng hiển thị, và có cửa sổ lớn lên với không gian lưu trữ giấu bên dưới. Một tủ kính bên trái của cửa được làm đầy với Barbies - những con búp bê mà gần đây đã được thiết kế lại để bao gồm nhiều loại cơ thể và tông màu da - cũng như con số hành động khác.

Vật liệu trung tính thô được sử dụng trên phần đầu của cửa hàng cho phép giữ sự tập trung hoàn toàn vào quần áo. May treo bên trong tủ gỗ màu đen bên trái của căn phòng và một số thanh ray quần áo được làm từ thép nguyên liệu sơn véc-ni được chứa ở phía bên tay phải.


Trần nhà thiet ke showroom được sơn một màu màu xanh thẫm và được chiếu sáng bởi Michael. Hướng tới phần tiếp theo của các cửa hàng, sàn bê tông thô pha trộn vào đường gạch màu hồng săn chắc. Các màu sắc của sàn kéo dài đến các bức tường. Các tủ đen màu của phần trước được thay thế bằng veneer gỗ sồi. Một quầy bán hàng được làm bằng gỗ sồi và thép, và có một nhựa pom đầu ánh sáng màu xanh.

Màu hồng là màu yêu thích của các chủ cửa hàng. Đây là phần mà họ muốn có một cuộc trò chuyện tốt đẹp với khách hàng, có thể có một cà phê . Một hiên ngoài trời tách phần giữa của cửa hàng từ một loạt các phòng thử đồ. Ở đây, những bức tường màu trắng sơn được ghép nối với sàn bê tông.

Theo : http://thietkeaau.net/
1941 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết