Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế sáng tạo của cửa hàng thời trang Maison Kitsune

Nó có thể là bởi vì một trong những người sáng lập của nó là người Nhật, nhưng đất nước mặt trời mọc luôn luôn là một thị trường quan trọng đối với trụ sở tại Paris Maison Kitsune , và đó là cả sản lượng và quần áo đường âm nhạc của mình. Phân khúc thứ hai tiếp tục được đón nhận ở đây, và đến một mức độ nào đó, mà chỉ ba năm sau khi đồng thời mở một thiết kế cửa hàng và quán cà phê ở khu phố Aoyama cao cấp của Tokyo, một địa điểm thứ ba đã cúi đầu trong một khu mua sắm nổi tiếng trên toàn thị xã Daikanyama.


Ẩn mình trong mê cung của các đường phố chật hẹp của khu vực, nội thất của cửa hàng độc lập hai tầng này có tín hiệu từ những năm 1960 mang tính biểu tượng nhưng thật đáng buồn phá hủy cánh chính của Okura Khách sạn ở thủ đô Nhật Bản, và như vậy nó là một phản ứng tổng hợp tương tự của hàng thủ công truyền thống Nhật Bản và thẩm mỹ understated độc nhất mà họ đóng góp vào.


Các lối vào thiết kế showroom cửa hàng được đánh dấu bằng một noren tùy chỉnh được thực hiện tôn tạo với tên thương hiệu và biểu tượng con cáo. Tầng trệt, bán đóng khung bởi một mạng lưới các dầm bằng gỗ kiểu dáng đẹp và trang bị chỉ với ba bàn tròn, trình bày một phiên bản giới hạn thu nang mà Maison Kitsune thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng mở cửa, ngoài việc chọn các mục của phụ nữ và hàng da. Một sàn lên các thiết lập được xác định bởi một sự pha trộn của gỗ, nhưng mái nhọn và đèn chùm bằng gỗ phức tạp xây dựng gợi lên một bầu không khí hoàn toàn khác nhau. Các không gian được trang bị với một kết hợp của mảnh japanese và giữa thế kỷ này. kệ thau quần áo lót tường và thêm một chút ánh sáng lung linh để cài đặt. bên cạnh những mảnh quần áo hơn, dòng giày và vớ Maison Kitsune được trình bày ở đây.

Theo : http://thietkeaau.net/
1942 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết