Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Toàn cảnh Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt đẹp lung linh

Lễ ra mắt được diễn ra tại sự kiện Unpacked 2016 vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Cả Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sở hữu những tính năng thật sự cao cấp và ấn tượng đặc biệt là vô cùng mạnh mẽ.


Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của năm nay đã tốn rất nhiều giấy mực của các nhà báo từ khi rò rỉ đến hoolm này diễn ra lễ ra mắt. Thừa hưởng rất toàn diện những ưu điểm của người anh em của mình đồng thời cũng đã khắc phục những yếu điểm thiết bị năm này toàn diện hơn và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người yêu công nghệ cũng như những chuyên gia.

Chiếc Galaxy S7 đã có rất nhiều những cải tiến về ngoại hình so với S6 của năm ngoái. Với thiết kế cong nhẹ ôm lấy màn hình từ mặt lương, S7 cho bạn cảm giác cầm trên tay tốt hơn, dễ dàng hơn và đảm bảo không mỏi ngay cả khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được thiết kế phẳng giúp cho việc sử dụng dễ dang hơn rất nhiều.


Bên cạnh đó, độ dày của Samsung Galaxy S7 có phần dày hơn so với S6, nhưng vì quá ít kết hợp với sự tinh tế của thiết kế nên bạn sẽ thấy sự khác biệt này nếu không đo lường cụ thể. Chính điều này cũng đã tác động đến thiết kế camera của S7. Ít lồi hơn, nhìn đẹp và sang hơn nhất là mặt sau chính là điều mà bạn sẽ nhìn thấy bằng trực quan.

Galaxy S7 Edge vẫn giữa thiết kế như người anh em của mình, nhưng nhìn nó nhỏ gọn và vừa vặn hơn nhiều do thiết kế có viền mỏng. Bạn có thể sử dụng, và trượt máy vào túi một cách dễ dàng hơn, mặc dù màn hình của máy vẫn không đổi có kích thước là 5.5 inch. Và chắc chắn một điều là camera chính đã ít lồi hơn giống như S7.


Hiện tại, bạn đã có thể đặt hàng Galaxy S7 và S7 Edge chính hang tại các nhà phân phối uy tín hàng đầu cả nước là FPTShop và thegioididong. Giá bán Galaxy S7 hiện vẫn chưa được niêm yết những theo thông tin cho hay khác hành sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng online trước.
1746 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết