Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy J1 2016 và những điểu đặc biệt khác biệt

Samsung Galaxy J1 2016 là một trong những thiết bị giá rẻ của một thương hiệu lớn được ra mắt người dùng trong năm nay. Máy được được cải tiến từ người anh em khá được yêu thích năm ngoài những mạnh mẽ hơn.

Galaxy J1 2016 có nhiều những thay đổi và khác biệt so với phiên bản năn ngoái đó là điều mà người dùng ai cũng biết. Nhưng cụ thể là gì? Bài viết này sẽ cùng bạn đi vào đánh và nhìn cụ thể nhé.

Samsung Galaxy J1 2016 có khác biệt so với j1 2015 rõ nét nhất và ai cũng có thể nhận ra đó là màn hình đã lớn hơn với kích thước 4.5 inch. Tuy đây không phải là kích thước mà bạn có thể mang ra so sánh với nhiều thiết bị hiện nay có kích thước lên đến 5 inch nhưng như thế đã là rất ấn tượng và hợp lý.

Bên cạnh đó, điểm cải tiến mà Galaxy J1 2016 có thể làm vừa lòng người dùng lớn nhất chính là ở dung lượng bộ nhớ ram được tăng lên 1GB. Đây là điểm máu chốt làm cho máy có thể sánh ngang bằng cạnh tranh với rất nhiều những thiết bị khác thậm chí là vượt mặt để trở thành thiết bị được yêu thích.

Bên cạnh đó, điện thoại Galaxy J1 2016 sẽ chạy bộ chip vi xử lý lõi tứ đời mới nhất Exynos 3457, nó được cho rằng sẽ mạnh mẽ tương đương với dòng chip Snapdragon 410 khác. Năm ngoái, J1 chạy chip 512 MB. Điều chắc chắn rằng, xung nhịp của máy cũng lớn hơn khi tăng tăng từ 1.2 Ghz lên 1.3 Ghz.

Bên cạnh đó, việc chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop cũng là điểm mạnh của thiết bị này. Galaxy J1 2016 còn sở hữu bộ siêu tập 3 mùa sắc cơ bản là trắng, đen và vàng. Đây là những thông tin được rò rỉ của thiết bị này, và chưa có sự xác nhận của hãng nhưng dường như nó sẽ không sai lệch gì so với năm ngoái cả.

Hiện thông tin về việc bán Galaxy J1 2016 chính hang vẫn chưa được các nhà phân phối đưa ra. Nhưng theo các năng trước thì nó sẽ sớm xuất hiện tại nước ta ngay khi nó được bán ra tại nước ngoài. Giá Galaxy J1 2016 dự kiến sẽ vào khoảng 2.5 triệu đặt hơn so với phiên bẳn năm ngoái một chút.

1736 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết