Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế cửa hàng thời trang hiện đại Hip Hop

Mặc dù các thương hiệu thời trang Hip Hop đã trải qua nhiều thành công tại thị trường Nam Phi, chủ sở hữu mới của nó đã phân tích nhu cầu thị trường và xác định một hướng đi mới cho các nhãn cũng được yêu thích; trang phục đa năng đó là đủ làm việc chuyên nghiệp, trong khi được đủ tuyệt vời để mặc cho bất kỳ sự kiện. Trong khi công ty thiết kế cửa hàng được biết đến với cung cấp chất lượng cao dịp mặc có sẵn thông qua các đối tác bán lẻ, nó đã định nghĩa lại và bắt đầu lại cung cấp của nó, cung cấp cho thị trường với một loạt quần áo phong cách mà phụ nữ có thể tận hưởng tất cả quanh năm.


Khi Radeen thời trang mua các thương hiệu Hip Hop vào tháng năm 2014, tầm nhìn của họ là rõ ràng. Chúng tôi đã phát triển một thương hiệu Hip Hop hiện đại hóa, và tôi rất vui mừng để khai trương lại nhãn với một trọng tâm mới về hàng may mặc sang trọng có thể được mặc cho bất cứ điều gì từ một cuộc họp kinh doanh cho một dịp buổi tối. Được thành lập vào năm 1946, dựa trên Radeen gần tám thập kỷ của ngành công nghiệp thời trang trong của doanh nghiệp Hip Hop.

Cái nhìn mới của cửa hàng Hip Hop đầu tiên mở tại Trung tâm mua sắm Willowbridge trong Tygervalley, Cape Town vào ngày 8 tháng 12 năm 2015. Đây hiện là cửa hàng Hip Hop độc quyền duy nhất ở Nam Phi, mặc dù chúng tôi sẽ tiếp tục phân phối thông qua mạng lưới đối tác của chúng tôi , trong các cửa hàng bán lẻ như Stuttafords. Trong khi chất lượng thiết kế showroom sẽ vẫn là một tập trung tối đa, chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm may mặc có thể mặc và đánh giá cao mỗi ngày, và không phải chỉ có những trang phục đẹp được lưu lại cho đặc biệt nhất của dịp. Với thiết kế tài năng, Virginia Silberbauer, phát triển thiết kế hiện đại rằng phong cách toát và linh hoạt, phạm vi được thiết lập để gây ấn tượng. Các thương hiệu Hip Hop thích một sau ấn tượng, bằng chứng là hơn 55 000 người hâm mộ cuồng nhiệt trên trang Facebook của mình. Chúng tôi thường chạy các cuộc thi lớn, đem lại cho khách hàng của chúng tôi có giá trị cơ hội để giành chiến thắng giải thưởng thú vị

Theo : http://thietkeaau.net
1945 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết