Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Qùa 8/3 cho bạn nữ trong lớp

Cứ mỗi năm, 8/3 luôn là dịp để các bạn trai thể hiện sự quan tâm của mình tới các bạn nữ trong lớp. Đây cũng là một dịp vui thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Ngày 8/3 tuy là ngày của các bạn gái nhưng cũng là ngày để các bạn nam thể hiện sự tâm lý, hài hước cũng như các tài lẻ của mình.

Để có một ngày 8/3 vui vẻ , cảm động, để lại ấn tượng sâu đậm thì việc lựa chọn quà 8/3 cho các bạn nữ trong lớp cũng là một trong những việc phải đặc biệt chú ý. Tiêu chí chọn quà 8 3 cho bạn gái cùng lớp phải theo tiêu chí: giá rẻ, ấn tượng, dễ thương, lưu giữ được lâu.

Theo các tiêu chí trên, xin gợi ý cho các bạn nam một số món quà ngày 8/3 cho bạn nữ cùng lớp nhé!

In hình lên ly, in logo lên cốc làm quà tặng 8/3 cho bạn nữ cùng lớp

Các bạn có thể in logo của lớp hoặc khẩu hiệu, lời chúc lên những chiếc cốc sứ hoặc ly thủy tinh làm quà tặng các bạn gái, vừa để được lâu lại khá thiết thực. In với số lượng lớn giá thành cũng khá rẻ.

quà giáng sinh cho bạn gái

Thiệp handmade

Những tấm thiệp handmade cũng là gợi ý tốt cho món quà 8 3 tặng bạn nữ trong lớp

Hoa tươi

Không cần nhiều, cố gắng tặng mỗi bạn nữ trong lớp một bông hồng thể hiện sự quan tâm của cánh mày râu trong lớp tới các bạn nhé!

Hoa đất sét

Hoa đất sét rất dễ nặn, lại nhiều màu sắc. Các bạn nam khéo tay hãy thử xem nhé, con gái sẽ thích lắm đó!

quà 8 3 độc lạ

Bóng bay hình ngộ nghĩnh

Những quả bóng bay hình trái tim, bóng bay lồng hoa hồng... cũng là những món quà thích hợp tặng các bạn nữ ngày 8 3 nhé

Các đồ lưu niệm nhỏ xinh

Có thể tặng quà một cách bất ngờ thiêu kiểu bốc thăm hoặc trả lời câu hỏi. Quan trọng nhất là tạo sự vui vẻ. Qùa được bọc trong hộp để trong thùng cho các nữ lựa chọn ngẫu nhiên

Trang trí lớp học 

qua 8 3 cho bạn nữ cùng lớp

Dù có quà hay không nhưng trang trí lớp học là không thể thiếu nhé các bạn nam. Hãy thể hiện năng khiếu thẩm mỹ của các chàng trai ở đây nha

Đồ ăn vặt, đồ uống

Đồ ăn vặt, đồ uống như bim bim, bỏng, coca, trái cây....con gái cực thích nhé. Vừa nhâm nhi vừa xem các bạn nam thể hiện tài năng thì còn gì tuyệt hơn.

2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết